Gia sư dạy đàn Piano tại quận 12

(25/07/2019)

Dương cầm (tiếng Anh: piano) là một nhạc cụ thuộc bộ dây phím, rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đây là loại nhạc cụ chơi được đa dạng nhiều thể loại trên thế giới và được sử dụng rộng rãi phổ biến trong nền âm nhạc jazz, nhạc cổ điển, ... và phổ biến trong giới trẻ là chơi piano solo và đệm hát. Đặc biệt, việc chơi môn nhạc cụ này đem lại rất nhiều lợi ích: nhạc cụ giúp con người lấy lại tinh thần sảng khoái, được nhiều người ưa chuộng trong những năm trở lại đây, sự phổ biến của Piano đã lan rộng ra nhiều quốc gia trến thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Có thể nói, một tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng đó là niềm khao khát lớn lao nhất của rất nhiều người, tâm lý bất ổn, quá căng thẳng khi gặp piano sẽ giúp bạn giải quyết được mà không cần bất kì loại thuốc nào.

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 12

Cũng chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn mong muốn học đàn Piano hiện nay đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Piano lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Piano còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn, hay nói cách khác là tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà.

Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

– Gia sư dạy đàn Piano cho trẻ từ lớp vỡ lòng cho đến nâng cao.

– Gia sư dạy đàn Piano cho học sinh, sinh viên có niềm yêu thích với Piano.

– Gia sư dạy đàn Piano cho người biết đàn nhưng đang cần trau dồi thêm khả năng đàn trong thời gian ngắn.

– Gia sư dạy đàn Piano cho những bạn đã tự mình học xong Piano cơ bản nhưng muốn nâng cao hơn.

– Gia sư dạy đàn Piano cho người nước ngoài muốn học đàn.

– Gia sư dạy đàn Piano cho những người muốn biểu diễn trên sân khấu.

– Gia sư dạy đàn Piano cho anh chị luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện sư phạm âm nhạc.

– Gia sư dạy đàn Piano cho những bạn muốn trở thành nghệ sĩ đánh đàn chuyên nghiệp.

– Gia sư dạy đàn Piano đệm hát, độc tấu, classic Piano cho mọi cấp độ.

Lợi ích của việc học đàn Piano giỏi:

+ Học đàn Piano – Giúp phát triển trí nhớ.

+ Học đàn Piano – Giúp cải thiện khả năng toán học của bạn.

+ Học đàn Piano – Dạy bạn tính kiên nhẫn.

+ Học đàn Piano – Nhiều quan hệ, nhiều cơ hội.

+ Học đàn Piano – Rèn luyện tính kỉ luật, tăng khả năng tập trung.

+ Học đàn Piano – Giảm stress, tránh suy nhược cơ thể.

+ Học đàn Piano – Giúp bạn ngủ sâu hơn.

+ Học đàn Piano – Giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm.

+ Học đàn Piano – Giúp cải thiện khả năng giao tiếp.

+ Học đàn Piano – Nạp năng lượng cho hoạt động thường ngày.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanpiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.