CẦN TÌM GIA SƯ PIANO TẠI TPHCM

Bạn muốn thư giãn, giải lao, xả “sì trét” sau thời gian học tập căng thẳng, sau những việc làm mệt mỏi và tìm đến Piano. Nhưng bạn không biết học piano ở đâu? Và không biết tìm nơi nào tốt nhất? thì TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với tập thể gia sư dạy Piano nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy, tốt nghiệp các trường nhạc, nhạc viện TpHCM,.. Chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

CẦN TÌM GIA SƯ PIANO TẠI TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi nhận cung ứng những gia sư dạy piano tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh cho những bạn quan tâm và muốn học Piano nhưng không có nhiều thời gian, điều kiện, ngại tới trường lớp, trung tâm, chúng tôi sẽ giúp các bạn đạt những thành quả tốt nhất,

Những điều mà các bạn đạt được là nắm được nhạc lý cơ bản, chơi các tác phẩm nổi tiếng, đệm hát các bài hát yêu thích, vui vẻ và thể hiện tài năng với bạn bè, người thân trong các dịp lễ, họp mặt, tụ họp.

CẦN TÌM GIA SƯ PIANO TẠI TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung cấp gia sư dạy đàn Piano tai nhà bao gồm:

+ Khóa học piano cho các học viên ở mọi lứa tuổi.

+ Khóa học piano từ cơ bản đến nâng cao.

+ Khóa học piano đệm hát

+ Khóa học piano cổ điển.

Học đàn Piano tại nhà tphcm, bạn sẽ có được nhiều lợi ích

- Bạn không phải mất thời gian di chuyển đến lớp học.

- Tránh được nạn kẹt xe, mưa, gió, khói, bụi, trễ giờ.

- Bạn không phải ngại ngùng khi học cùng các em nhỏ tuổi. Không phải bị ù tai vì quá nhiều cây đàn gây ồn ào.

- Bạn không phải gặp trình trạng không theo kịp kiến thức và dẫn đến chán nản, bỏ học. Khi bạn bận công việc không học được hay bạn không hiểu kiến thức thì gia sư dạy đàn Piano tại nhà ở tphcm của chúng tôi sẽ giảng dạy chi tiết hơn cho bạn phần đó.

- Bạn được học miễn phí 2 buổi để test trình độ gia sư.

- Bạn chủ động được thời gian cho việc học tập, cho các công việc khác của bạn. Sắp xếp linh hoạt hơn rất nhiều.

- Đặc biệt, chất lượng giảng của gia sư và hiệu quả học tập bạn rất cao. Bạn chắc chắn sẽ sớm biết đàn trong thời gian 3 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết và được sắp xếp giáo viên, thời gian nhanh nhất.