TÌM GIA SƯ DẠY PIANO GIỎI TẠI TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên dạy các loại đàn Piano, Organ, Violin,… cho mọi lứa tuổi ở TP: Hồ Chí Minh. Chương trình dạy cho học viên mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp, nhận luyện thi cho các học viên có định hướng vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, Nhạc Viên,.. tùy theo mọi yêu cầu và trình độ của học viên. Tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm, uy tín, nhiệt tình, tận tâm với học viên.

TÌM GIA SƯ DẠY PIANO GIỎI TẠI TPHCM

Nhiều chương trình dạy học, giúp học viên có thể tiếp thu nhanh, dễ hiểu để đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích với hình thức học tại nhà ( một giáo viên kèm một học viên).

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm được những căn bản nhất về kĩ năng và cách dùng đàn cho đến những kĩ thuật chuyên nghiệp, độc đáo, điêu luyện trên phím đàn Piano, thành thạo những bài Piano nổi tiếng của các nghệ sĩ Mozart, Beethoven,…

Các gia sư có phương pháp sư phạm sẽ giúp cho các học viên hứng thú, nắm bắt nhanh. Giáo viên sẽ hướng dẫn phần nhạc căn bản, nhận biết sơ bộ cấu trúc bản nhạc, phân biệt khóa nhạc, nốt nhạc, nhận biết các tiết tấu, hòa âm,… và nhiều những thứ khác.

Chương trình Classic & Modern đa dạng

Đội ngũ gia sư dạy đàn piano chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến học viên hài lòng.

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ để thêm thông tin cụ thể và được sắp xếp nhanh chóng để bắt đầu lớp học nhanh nhất. Xin cám ơn!