PIANO - GIA SƯ DẠY kÈM TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi chuyên dạy đàn Piano tại nhà, dạy từ đầu, dạy các cấp từ không chuyên đến trung cấp và lên đến chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp cho học viên nhanh hiểu và áp dụng một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn.

PIANO - GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

PIANO - GIA SƯ DẠY kÈM TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ đảm bảo về năng lực và uy tín của Giáo viên. Gia sư dạy piano giúp cho học viên thỏa mãn đam mê và phát huy năng khiếu bản thân mạnh nhất.

- Dạy kèm đàn Piano cho học viên từ chưa biết gì đến chuyên sâu

- Dạy đàn Piano tại nhà người học, dạy cho những bạn có sở thích muốn làm nhạc công.

- Khóa học đàn Piano cho các bạn cần luyện thi vào các trường chuyên ngành âm nhạc, âm nhạc…

- Dạy kèm Classical hay Modern Piano cho mọi yêu cầu của học viên

- Dạy kèm cho 1 người hoặc 1 nhóm.

****Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên

+Sau 2 buổi, nếu không hài long về giáo viên đang giảng, học viên được đổi giáo viên và không mất khản học phí nào.

+Còn nếu sau 2 buổi học, học viên hài long về giáo viên và tiếp tục học thì học phí được tính từ buổi đầu tiên.

+Giảng viên: chất lượng, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, nhiệt tình và tận tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với sự hình thành từ sự tham gia của các giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, được tốt nghiệm từ các trường nhạc, nhạc viện nổi tiếng như : Nhạc viện TPHCM , Học viện âm nhạc Huế , Học viên âm nhạc Quốc gia, trường đại học Văn hóa- Nghệ Thuật.