Dạy guitar tại nhà

Gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ  ra đời năm 2009, chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Trong nhiều năm qua, trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ đã thu hút đông đảo nhiều học viên từ người lớn đến các em nhỏ tại TPHCM & Hà Nội đăng ký học đàn Piano Organ tại nhà, học viên đã đạt nhiều kết quả tốt.

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn