GIA SƯ ĐÀN PIANO TPHCM

Khi nhắc đến đàn Piano, người ta thường gợi nhớ đến một loại nhạc cụ độc đáo và hấp dẫn, mang đến cảm giác thư giản khi chơi đàn. Nhiều người nghĩ rằng mình không thể chơi được tốt loại nhạc cụ này mà không có nhiều thời gian đi học và học tập cùng giáo viên đứng lớp hay các trung tâm dạy kèm. Nhận định đó là sai, bạn chỉ cần biết các nốt nhạc, hợp âm cơ bản và với một chút thời gian rãnh rỗi bạn có thể tự mình học đàn Piano một cách hiệu quả.

GIA SƯ ĐÀN PIANO TPHCM

Trước khi học đàn Piano thì bạn cần có một cây đàn Piano phù hợp cho bản thân mình. Chắc chắn rằng cây đàn Piano và bạn phải có tình yêu với môn học này. Nếu một cây đàn Piano cơ có giá vượt khỏi khả năng kinh tế của bạn thì bạn cũng đừng lo lắng vì sự ra đời của đàn Piano điện là để tiết kiệm túi tiền của người chơi đàn và bạn có thể mang nó theo bất cứ đâu chứ không bất tiện như đàn Piano cơ cồng kềnh.

GIA SƯ ĐÀN PIANO TPHCM

Khi đã có đàn, việc bạn cần làm tiếp theo là tìm cho mình một người dạy đàn Piano uy tín cho mình. Việc học tại các trung tâm dạy đàn sẽ đem lại bất tiện cho bạn. Thứ nhất là học phí cao, và bạn phải tốn một chi phí đi lại để theo học môn đàn Piano của mình. Không những thế bạn còn phải học với một nhóm không cùng trình độ với mình, có người đàn tốt hơn có người đàn yếu hơn nên việc giảng dạy  của giáo viên không theo một trình độ riêng của người nào vì thế rất bất lợi cho bạn.

Gia sư dạy đàn Piano HCM – TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư dạy đàn Piano có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn đàn này. Các gia sư là các giáo viên – sinh viên – người đã tốt nghiệp tại các nhạc viện chuyên về thanh nhạc – nhạc cụ có tiếng ở TP.HCM và Hà Nội.

Với phương pháp giảng dạy đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng  chơi đàn Piano những bài hát bạn yêu thích thực sự dễ dàng hơn mình nghĩ. Phương pháp và giáo trình dạy đều được đúc kết từ những kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên và những khó khăn của người mới bắt đầu học để hình thành.

Gia sư của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi không chỉ hướng dẫn các bạn chơi được đàn Piano các bài hát bạn yêu thích mà quan trọng nhất là giúp các bạn nuôi dưỡng ý chí và đam mê đi theo con đường âm nhạc của mình.

Cam kết với học viên:

- Các bạn sẽ làm chủ khả năng chơi đàn Piano của mình trong thời gian sớm nhất, có thể đánh đàn những bài mà các bạn yêu thích.

- Học tại nhà của học viên, học viên có thể linh động được thời gian học đàn Piano của mình theo thời gian rảnh. Học phí luôn luôn rẻ hơn ở các trường dạy đàn, giúp cho các bạn có khó khăn về tài chính luôn có thể theo học được.

- Đội ngũ gia sư tận tâm, có giáo trình riêng phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới nhằm tạo sự thoải mái cho học viên để học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Chính sách của TRUNG TÂM:

-     Đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu.

-     Giúp quý phụ huynh, học sinh tìm gia sư miễn phí.

-     Được đổi ngay gia sư mới nếu học viên hay quý phụ huynh cảm thấy không hài lòng.

-     Tư vấn việc chọn, tìm gia sư một cách tận tình, giúp quý phụ huynh hay học sinh tìm được gia sư ưng ý.

-     Gia sư có lí lịch rõ ràng, xuất trình giấy tờ tùy thân như thẻ sinh viên, CMND, .... khi đến gặp gia đình.