NHẬN DẠY KÈM PIANO TẠI NHÀ

Với đội ngũ gia sư Piano dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Đã cộng tác và làm việc với trung tâm hơn 9 năm. Các bạn hiện là giáo viên tốt nghiệp tại các trường chuyên âm nhạc có tiếng như : Nhạc viện TPHCM , Học viện âm nhạc Huế , Học viên âm nhạc Quốc gia, trường đại học Văn hóa- Nghệ Thuật. Điều đặc biệt ở đây là các giáo viên rất nhiệt tình, tận tâm, có kĩ năng sư phạm tốt.

NHẬN DẠY KÈM PIANO TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ kính chào quý phụ huynh.

Trong quá trình học các thầy cô luôn động viên , khích lệ các em , có những phần thưởng nho nhỏ cho các em sau khi hoàn thành xong một tác phẩm hay một bài ca khúc nào đó.

NHẬN DẠY KÈM PIANO TẠI NHÀ

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ đáp ứng các nhu cầu của học viên: từ vỡ lòng, cơ bản, đến nâng cao. Có phương pháp giảng bài độc đáo sẽ đem đến các học viên nhiều say mê. Học với gia sư dạy Piano tại nhà sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian – đối với các học viên bận rộn việc học và công việc. Thời gian, lịch học sẽ theo yêu cầu, do học viên sắp xếp.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ luôn muốn đem đến cho các em một thành quả học tập tốt và cả luôn về vấn đề đạo đức tốt . Nhưng để làm được điều này, cần phải có quá trình rèn luyện tốt ngay trong việc học đàn piano. Khi các em đánh được từ 1 đến 3 tác phẩm khó, các em sẽ dần dần hiểu được rằng việc học đàn piano rất là thú vị. Người đánh piano được hòa mình vào trong những ca khúc mà mình yêu thích, kèm theo đó là sự thích thú khi hoàn tất một các khúc như vây. Các em thường hay về khoe với gia đình và người thân. Cũng chính vì thế mà nhiều năm qua TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ đã được rất nhiều Quý phụ huynh tin tưởng .