HỌC PIANO CỔ ĐIỂN TẠI NHÀ

Piano là loại nhạc cụ phổ biến trong âm nhạc. Hiên nay thì Piano rất thịnh hành và phổ biến.. Dù ở nước ngoài hay trong nước, đều chia ra làm 2 trường phái căn bản đó là:

-Piano cổ điển.

-Piano đệm hát.

-Piano cổ điển.

-Piano đệm hát.

Đàn piano là loại nhạc cụ có thể chơi nhiều nốt nhạc cùng lúc, là một đặc điểm mà không có nhạc cụ nào làm được. Và đàn piano còn chơi được solo một cách tuyệt vời mà chẳng cần sự hỗ trợ của các nhạc cụ khác.

HỌC PIANO CỔ ĐIỂN TẠI NHÀ

Piano cổ điện còn gọi là piano classic, Piano Classic là bạn đánh theo toàn bộ bài của nhạc sĩ hay người biên soạn và không có accompaniment trong đó. Cách dễ hiểu hơn là chơi những bản chuyên về phần nốt. Như những bản nhạc nổi tiếng của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Bach, Mozart, Beethoven…

Muốn chơi được một trong 2 thể loại này thì người chơi phải đặt trình độ kĩ thuật nhất định. Muốn chơi Piano Classic thì vững thị tấu, nhớ giai điệu, kĩ thuật phải tốt. Kĩ thuật và thị tấu là 2 phần quan trọng, vì cổ điển khó học thuộc òng nên người chơi phải có bản nhạc.

Vì độ khó của Piano cổ điển bởi những kĩ thuật quan trọng, các bạn phải học một cách bài bản, đầy đủ dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên môn. Một khóa học piano cổ điển là rất quan trọng cho bạn, và TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi sẽ là bước đệm cho bạn để theo đuổi đam mê một cách tốt nhất. Đừng để đam mê của bạn mất đi khi chưa thật sự bắt đầu.

Piano cổ điển hay bất kì loại nhạc cụ nào thì TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ đáp ứng hết các bạn. Luôn có nhiều chương trình đào tạo các môn khác nhau. Nếu bạn bận công việc, không thời gian rảnh nhiều, ngại tới trường lớp thì chúng tôi là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Tập thể giáo viên của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ uy tín, chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo, đang dạy ở những trường nhạc, nhạc viện nổi tiếng : Nhạc viện TPHCM , Học viện âm nhạc Huế , Học viên âm nhạc Quốc gia, trường đại học Văn hóa- Nghệ Thuật. Nên các bạn chẳng phải lo ngại gì về chất lượng. Bên cạnh đó thì chi phí tiết kiệm đáng kể, thời gian linh động và thoải mái cho học viên tự sắp xếp. Tuyệt vời quá đúng không nào?

*** ĐẶC BIỆT

• Sau 2 buổi, nếu không hài long về giáo viên đang giảng, học viên được đổi giáo viên và không mất khản học phí nào.
  • Còn nếu sau 2 buổi học, học viên hài long về giáo viên và tiếp tục học thì học phí được tính từ buổi đầu tiên.
  • Giảng viên: chất lượng, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, nhiệt tình và tận tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết, và được cung cấp, sắp xếp giáo viên cho các học viên một cách tốt nhất và nhanh nhất.