TÌM GIÁO VIÊN DẠY PIANO TẠI NHÀ

Người ta thường nói để trở thành nhạc công với mọi loại nhạc cụ nào thì đầu tiên phải có là năng khiếu, tiếp là các yếu tố : quyết tâm, đam mê, chăm chỉ luyện tập..

TÌM GIÁO VIÊN DẠY PIANO TẠI NHÀ

Quan điểm này chứa nhiều yếu tố đúng những lại sắp xếp chưa hoàn toàn đúng. Học được âm nhạc thì TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi với tiêu chí đưa ra là các giáo viên đều chất lượng, có phương pháp dạy đúng đắn, đưa học viên từ việc không muốn học đến thành muốn học, không đam mê thành đam mê,.. Đó chính là điều quan trọng nhất và  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn.

TÌM GIÁO VIÊN DẠY PIANO TẠI NHÀ

Học đàn để chơi, để giải trí, để hưởng thụ, tại nếu có áp lực nào đó lên hai phía người dạy và người học thì hiệu quả chắc chắn không cao. Vì thế hãy đến tới TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ để khám phá những điều bạn chưa từng biết qua các chương trinh piano được đào tạo qua các cấp độ sau

-BI, classic từ dễ đến khó, từ căn bản đến nâng cao, từ “chập chững” tới chuyên nghiệp.

-Chơi piano solo các bản nhạc “hot”, thịnh hành

-Kỹ năng play by ears: bạn có thể nghe 1 bản nhạc và chơi solo hay đệm đàn theo để hát hoàn toàn dựa vào cảm thụ, cảm nhận bản thân mà không cần nhìn vào bản nhạc hay nốt nhạc.

Mọi cấp độ, yêu cầu, chuyển tiếp nội dung sẽ phụ thuộc vào sự kiên trì, siêng năng luyện tập của học viên. Và chi phí siêu tiết kiệm, với thời gian cực kì linh động do chính học viên sắp xếp (đối với học viên là người bận việc nhà, việc làm,…)

Hãy liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ để có thêm những thông tin và được sắp xếp một cách nhanh nhất.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với sự hình thành từ sự tham gia của các giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, được tốt nghiệm từ các trường nhạc, nhạc viện nổi tiếng như : Nhạc viện TPHCM , Học viện âm nhạc Huế , Học viên âm nhạc Quốc gia, trường đại học Văn hóa- Nghệ Thuật.

CÁM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA HỌC VIÊN, PHỤ HUYNH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ  chúng tôi.