TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ: GIA SƯ PIANO

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên nhận dạy đàn Piano cho các học viên ở mọi lứa tuổi tại nhà. Gia sư Piano dạy từ căn bản đến nâng cao tùy theo yêu cầu và trình độ của mỗi người học. Học với gia sư của chúng tôi bạn sẽ chơi được ngay sau khi học tháng đầu tiên. Gia sư với cách truyền đạt dễ hiểu, phương pháp dạy học sư phạm giúp học viên tiến bộ nhanh sau thời gian ngắn. Gia sư đàn Piano sẽ giúp các bạn nắm được những kĩ năng từ những cái cơ bản nhất cho đến điêu luyện từ đơn giản đến phức tạp. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên luôn tận tình, có trách nhiệm, Với tập thể gia sư dạy kèm Piano tại nhà uy tín, chất lượng cao chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi tham gia gia khóa học tại nhà của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ: GIA SƯ PIANO

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ GIA SƯ PIANO

– Dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi, ở mọi trình độ từ trẻ em từ chưa biết gì đến học viên cần học chuyên sâu.

– Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng hoặc tại nơi làm việc….

– Chuyên luyện thi cho những học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện, trường âm nhạc chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc…

– Gia sư Piano Classical  hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên. Để có kết quả học Piano tốt nhất và giúp học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi để được cung cấp những gia sư tốt cho bạn.