LỚN TUỔI THÌ HỌC ĐÀN PIANO ĐƯỢC KHÔNG?

Rất nhiều bạn trẻ, cô, chú, anh, chị, em ở khắp mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài gửi mail về cho mình với mong ước được học và chơi đàn piano. Ai cũng có một niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Vì yêu thích từ bé nhưng lại không có điều kiện để học để chơi vì hoàn cảnh, điều kiện tiền bạc cũng như chỗ dạy.

LỚN TUỔI THÌ HỌC ĐÀN PIANO ĐƯỢC KHÔNG?

Bởi ai cũng nghĩ những người chơi đàn piano là những người phải có năng khiếu về âm nhạc, có điều kiện học tập, gia đình khá giả và chỉ những đứa trẻ, những em bé là con nhà giàu có mới có thể học. Những người ở vùng nông thôn tiền học ở trường còn chưa đủ thì lấy đâu ra việc mua đàn piano và học đàn piano đắt đỏ.

Dần công việc, gia đình đã cuốn họ và thời gian thắm thoát trôi qua. Khi công việc, gia đình, con cái tạm ổn thì tuổi cũng không còn nhỏ nữa. Giờ có một chút thời gian cho bản thân thì một thứ mới bắt đầu trong độ tuổi này không còn đơn giản như xưa.

Liệu tôi nhiều tuổi rồi, tôi không có năng khiếu âm nhạc nhưng tôi rất đam mê, khao khát được chơi đàn piano những bản nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc trịnh, nhạc cổ điển nhẹ nhàng có đươc không? Có quá muộn để học môn nhạc cụ này không?

LỚN TUỔI THÌ HỌC ĐÀN PIANO ĐƯỢC KHÔNG

Thì câu trả lời là không muộn. TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ đã gặp rất nhiều trường hợp tương tự như trên nên mình rất trăn trở và có một ước muốn rất mãnh liệt đó là làm sao cho những người yêu thích âm nhạc, yêu tiếng đàn piano, không có nhiều thời gian để đi học, không có nhiều tiền, điều kiện để mua đàn piano vẫn có thể học và chơi đàn piano được trong khả năng của bản thân mình.

Dù bạn ở bất kì độ tuổi nào, thì học đàn piano nói riêng và các dụng cụ khác thì đều không muộn. Chỉ cần bạn đam mê, yêu thích thì không gì là không thể. Về các vấn đề như đi học, rồi bận rộn,..v..v.. thì TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi sẽ giải quyết, và là bước đệm cho các bạn trên con đường học đàn của mình. Chúng tôi có những gia sư tại nhà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy cực tốt và đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn của các bạn.

Chúc tất cả các bạn học tốt và hoàn thành được ước mơ của mình trong thời gian sớm nhất có thể. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Đừng ngại ngần nữa, hãy bắt tay vào hành động để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé!