GIA SƯ DẠY PIANO TẠI NHÀ

Với sự đi lên của xã hội, dẫn đến nhu cầu con người ngày càng cao. Các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con mình vừa học giỏi và vừa có tài năng như đàn hay múa đẹp, tận dụng khoảng thời gian trống để chơi những trò bổ ích trí tuệ, nâng cao tài năng con em.

GIA SƯ DẠY PIANO TẠI NHÀ

Và với nhu cầu chơi đàn piano, gia sư dạy piano tại TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ thấy được tầm quan trọng và sứ mệnh của mình.

Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho mọi học viên tìm đến những bài học bổ ích về piano, những cuộc thi tranh tài piano, giúp cho các bạn nhận thức sâu sắc, mở mang trong tâm hồn, khơi nguồn đam mê âm nhạc nói chung và piano nói riêng. Giúp giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng

TẬP THỂ GIA SƯ- TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

+Đội ngũ gia sư là những thành viên ưu tú, xuất sắc, chất lượng của các trường nhạc, nhạc viện : Nhạc viện TPHCM , Học viện âm nhạc Huế , Học viên âm nhạc Quốc gia, trường đại học Văn hóa- Nghệ Thuật.

+Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm gia sư trên một năm, chuyên nghiệm, đã từng rèn cho nhiều học viên đi thi các cuộc thi piano.

+Đội ngũ gia sư piano được tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng dạy, học tốt nhất, có phương pháp sư phạm dễ hiểu cho học viên.

KIM CHỈ NAM HÀNH ĐỘNG CỦA GIA SƯ DẠY PIANO

+Gia sư dạy piano nhận dạy cho tất cả các đối tượng, mọi lứa tuổi, từ bắt đầu học đến những học viên đã biết về piano, và có nhiều phương pháp dạy và học đặc biệt cho từng đối tượng khác nhau.

+Gia sư piano sẽ mang lại cho học viên những giờ học bổ ích, chất lượng.

+Gia sư piano của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ hành động mang đến cho học viên niềm đam mê nghệ thuật âm nhạc, đam mê vui vẻ với piano

+Gia sư dạy piano đảm bảo chất lượng và giúp cho học viên đạt kết quả cao nhất trong các cuộc thi năng khiếu, thi đàn piano, đáp ứng mọi mục đích của học viên.

+TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ rất mong được tiếp bước cho mọi học viên, giúp sức mở rộng tâm hồn, đam mê âm nhạc.

Với chi phí tiết kiệm, và thời gian linh động cho phép học viên sắp xếp, thuận tiện.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận gia sư đàn Piano, Organ, Guitar, Violin, Ukulele, đàn Cajon,… tại các quận Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Các quận tại Hà Nội.