TÌM GIA SƯ DẠY PIANO TẠ NHÀ – HÀ NỘI

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên cung cấp những Gia sư dạ Piano tại nhà chuyên nghiệp, trình độ cao với phương pháp dạy sư phạm dễ hiểu và trên toàn nước kể cả Hà Nội cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi với mọi trình độ và nhu cầu khác nhau của mọi học viên..

TÌM GIA SƯ DẠY PIANO TẠ NHÀ – HÀ NỘI

Đặc biệt, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi còn chuyên cung cấp gia sư dành cho những bạn muốn luyện thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, nhạc viện với dàn gia sư nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, và lòng đam mê, nhiệt tình trong lĩnh vực đàn Piano.

TÌM GIA SƯ DẠY PIANO TẠ NHÀ – HÀ NỘI

Ngoài dạy riêng tại nhà, chúng tôi cũng nhận dạy các lớp Piano cho tập thể tại khu vực, nếu các bạn tập trung được đủ học viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PIANO CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ:

- Kỹ thuật xếp ngón trên đàn Piano.

- Những bài tập vỡ lòng Piano theo giáo trình quốc tế

- Thực hành các tác phẩm Piano quen thuộc, Học viên có thể học theo yêu cầu các tác phẩm mình yêu thích.

-  Học viên nắm vững được những kĩ năng cơ bản trong cách chơi đàn Piano .

- Giới thiệu đến học viên một cách chơi đàn tỉ mỉ và độc đáo, điêu luyện từ những bài Piano đơn giản đến phổ biến nhất.

- Tập cho các bạn làm quen với những bản nhạc Piano nổi tiếng, xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi cam đoan, đảm bảo chất lượng và trong thời gian ngắn nhất để các bạn chơi được những bản nhạc mà bạn yêu thích trên cây đàn Piano của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Xin cám ơn!