GIA SƯ PIANO TẠI NHÀ

Ngày nay, âm nhạc càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Theo đó, việc học đàn ngày càng được nhiều người ưa chuộng và phổ biến. Phụ huỵn cho con em học đàn, các bạn sinh viên, người đi làm, thậm chí người lớn tuổi muốn thư giản cũng tìm chọn cho mình một loại nhạc cụ. Một trong số đó thì nhiều người theo nhất là đàn piano.Và vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là tìm giáo viên dạy đàn piano tốt.

GIA SƯ PIANO  TẠI NHÀ

GIA SƯ PIANO  TẠI NHÀ

Do vấn đề thời gian, công việc bận rộn, không rãnh rỗi để đưa đón con em, hay chính bản thân đến các trường nhạc, hay do ngại đi lại, ngại trường lớp  và tìm đến các gia sư, giáo viên dạy piano tại nhà cho con hay chính bạn để thoải mái và đáp ứng điều kiện cá nhân.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi nhận cung cấp gia sư dạy piano tại nhà cho mọi đối tượng mọi lứa tuổi đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ khác nhau. Đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng có chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc lớn. Đảm bảo dạy tốt nhất cho bạn.

Các Gia sư:

-  Có kinh nghiệm giảng dạy gia sư môn đàn piano, các gia sư - sinh viên là những sinh viên có năng khiếu và xuất sắc về lĩnh vực đàn piano, được các học viên đánh giá cao, tạo ra hứng thú và niềm say mê với môn đàn piano.

-  Nhiều năm kinh nghiệm chơi, biểu diễn đàn piano.

- Gia sư dạy đàn piano của trung tâm chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi đàn piano các cấp.

GIA SƯ PIANO  TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ đáp ứng nhu cầu học viên về gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà từ vỡ lòng, cơ bản, nâng cao.

- Khoá học cho học sinh, sinh viên, người đi làm và trẻ nhỏ từ 4 tuổi trở lên từ chưa biết gì đến hiểu biết, chơi các bản cơ bản và tới chuyên sâu, đạt trình độ mong muốn của học viên.

- Gia sư đàn Piano tại tư gia dạy cho những bạn nguyện vọng muốn làm nhạc công.

- Lớp Piano cho luyện thi vào những trường nhạc viện tphcm, sư phạm âm nhạc…

- Gia sư đệm hát, độc tấu, classic Piano cho mọi yêu cầu.

- Chương trình dạy cho một học viên hoặc theo nhóm.

Chi phí tiết kiệm, thời gian linh động do học viên sắp xếp. Còn chờ gì nữa, mau mau liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và sắp xếp gia sư Piano trong thời gian nhanh nhất.