Mua đàn Piano điện nào vừa rẻ lại vừa bền cho bé?

Hiện nay, có rất nhiều model đàn Piano điện. Bạn không biết mua đàn Piano điện loại nào vừa rẻ, đẹp và có độ bền sử dụng được lâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây đế lựa chọn cho mình một cây đàn ưng ý.

Trong cuộc sống hiện nay, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con của mình có những năng khiếu đặc biệt ngay từ nhỏ. Cũng chính vì lý do này mà các bà mẹ, ông bố đã cố gắng đầu tư cho con em họ ngay từ độ tuổi chúng còn rất nhỏ. Từ 3-5 tuổi các bé được các bậc cha mẹ tìm đến những lớp nhạc, lớp mùa hay lớp đàn piano cho bé phát triển hay khơi nguồn năng khiếu. Học đàn Piano điện luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, bởi học đàn piano từ nhỏ không chỉ giúp tay, chân bé phát triển linh hoạt mà nó còn giúp cho não bộ bé phát triển tốt nhất để cho bé có thể sau này lớn lên thông minh, nhạy bén hơn.

Mua đàn Piano điện nào vừa rẻ lại vừa bền cho bé

Đàn Piano điện là một môn học không chỉ thu hút những bé nhỏ tuổi mà nó còn có sức hút đối với những thanh thiếu niên và kể cả người lớn tuổi. Bằng chứng là bạn có thể thấy những buổi trình diễn đàn piano điện trong những buổi liên hoan, offline tại các quán cafe, nhà hàng,.... và có một số trường tiểu học đã áp dụng bộ môn đàn piano điện vào việc giảng dạy.

Để việc học đàn Piano điện của bé diễn ra được tốt cũng như tạo cho bé có gì đó yêu thích môn học này, thì bước đầu tiên bạn cần đó là lựa chọn cây đàn piano điện phù hợp. Phù hợp ở đây nghĩ là có đầy đủ tính năng căn bản, có giá thành vừa phải với gia đình và phải đảm bảo chất lượng âm thanh.

Để lựa chọn một chiếc đàn Piano điện cho những đứa trẻ mới độ tuổi 5-7 tuổi và mới bắt đầu học đàn Piano thì bạn không nên quá quan trọng đầu tư một chiếc đàn piano thật tốt. Bởi những chiếc đàn này sẽ có giá thành cao, điều này có thể gây ra một sự lãng phí cho gia đình của bạn trừ khi bàn có điều kiện kinh tế khá giả. Bên cạnh đó, vì quá nhỏ tuổi nên các bé chưa có ý thức bảo quản những món đồ của mình và những hành động vô tình hàng ngày trên đàn piano có thể làm cây đàn hư hỏng nhanh chống.

Tuy nhiên, nói như vậy không đồng nghĩa là bạn lựa chọn bừa bãi lấy một cây đàn Piano điện cho bé. Nếu bạn là một người chưa có chuyên môn đặc biệt về đàn piano điện, thì có thể lựa chọn đàn piano điện theo thương hiệu. Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến chất lượng dịch vụ hướng đến, giá trị sản phẩm cũng như thời gian đã làm nên thương hiệu của nhà sản xuất để có những cam kết về chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường đàn piano điện ở Việt Nam hiện nay, 3 thương hiệu đàn piano điện uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến đó là Casio, Yamaha và Roland. Trong 3 thương hiệu đó đều có những điểm mạnh riêng. Nếu như  thương hiệu CASIO được  biết đến là có những dòng sản phẩm giá rẻ phổ thông, đa dạng về mẫu mã được sử dụng rộng rãi trong việc giảng dạy của trường học, trung tâm âm nhạc thì YAMAHA hay ROLAND được biết đến với chất lượng âm thanh tuyệt vời được sử dụng trong trình diễn chuyên nghiệp.

ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO CDP 120, MODEL GIÁ RẺ, SỬ DỤNG BỀN CHO TRẺ.

Mua đàn Piano điện nào vừa rẻ lại vừa bền cho bé

Đàn piano điện Casio CDP 120 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé, với thiết kế gọn gọn, xinh xắn, có đầy đủ những tính năng cơ bản cho một người mới học đàn. Như có hỗ trợ cổng cắm tai nghe, usb hay những phầm mềm tự học giúp cho bé dễ dàng tập luyện. CDP120 có những tính năng nổi bật như: Sự phản hồi của phím đàn và âm thanh chuyên nghiệp giống như đàn piano acoustic, có nhiều tiếng khác nhau, bao gồm tiếng đàn Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings giúp bạn xử lý bài hát thêm đa dạng. Thêm vào đó, giá thành CDP 120 khá rẻ khoảng 10 triệu chỉ bằng với những chiếc đàn piano điện cũ và nó được bảo hành 24 tháng theo nhà sản xuất Casio sẽ là một lợi thế không hề nhỏ so với những chiếc đàn Piano điện cũ.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn chọn được cây đàn Piano điện vừa rẻ, vừa bền cho bé. Nếu như các bạn đang có nhu cầu học đàn Piano điện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp bạn cung cấp những gia sư dạy đàn Piano tại nhà tốt nhất cho bạn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn