ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI

Những đàn Piano cơ có giá tiền khá “đắt đỏ” và đối với người mới học đàn piano thì cũng e ngại về tài chính. Nên có lẽ đàn Piano điện tử sẽ là lựa chọn của các bạn. Bài viết này sẽ nói về 3 cây đàn piano điện tử Casio tốt dành cho người mới.

ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI

Khi tìm mua đàn Piano điện tử Casio các bạn sẽ được nhiều nhân viên bán hàng giới thiệu đến những đàn trong những dòng sản phẩm: dòng CDP, Clelviano, Privia, CELVIANO Grand Hybrid cao cấp. Nếu như mục tiêu của các bạn là những cây đàn Piano điện Casio có mức giá dưới 25 triệu thì sau đây là danh sách 3 cây đàn Piano điện Casio dưới đây được xem là tốt nhất đến thời điểm bây giờ.

+ Đàn piano điện Casio CDP230R

+ Đàn piano điện Casio Privia PX160

+ Đàn piano điện Casio Privia PX860

Một số mẫu model đàn Piano Casio cũ (Model đã ngừng sản xuất): CDP – 120, PX – 150, PX – 850 trước đây cũng rất tốt.  Mặc dù những model mới thay thế những model này được tung ra thị trường, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy những model này ở một số cửa hàng. Nhưng bài viết hôm nay, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những model mới của Casio với những cải tiến mới, phù hợp hơn.

1. Đàn Piano điện Casio CDP 230R _ giá  14.683.000 vnd

Đây là một trong những cây đàn Piano điện mới thay thế model Casio CDP 120 và có giá thành rẻ trên thị trường, có nhiều chức năng  hỗ trợ người mới tập chơi piano như: tính năng tự học đàn qua các bài hát quốc tế có sẵn, thu và phát lại đoạn nhạc-bài hát vừa chơi, các game luyện ngón như MUSIC CHALLENGE KEYBOARD GAME.

2. Đàn Piano điện Casio Privia PX160 _ giá 17.864.000 vnd

PX-160 được kế nhiệm người anh PX-150 với thiết kế khá gọn và đầy tinh tế, âm thanh hay và dày qua hệ thống loa có thiết kế mới theo dạng vòm., 3 pedal kèm với thư viện 60 bài hát mẫu giúp bạn thỏa sức tập luyện.

3. Đàn Piano điện Casio Privia PX 860 _ giá 24.511.000 vnd

Được kế nhiệm người anh huyền thoại một thời PX-850 và có những thiết kế mới trong công nghệ âm thanh đã đem đến cho PX-860 một âm thanh trong, sáng như một cây đàn piano cơ thứ thiệt. Đây là một cây đàn sẽ là phù hợp cho những bạn muốn sử dụng việc học và giải trí sau này.

ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT CHO NGƯỜI MỚI

Trong top 3 cây đàn mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, tuy Piano điện Casio CDP 230R có giá thành rẻ, tuy nhiên nó cũng được đánh giá là một trong những cây đàn mới có âm thanh hay, chất lượng phù hợp với những bạn đang muốn đầu tư một cây đàn piano điện mới chất lượng có giá thành rẻ.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn gửi đến các bạn khi chọn mua đàn Piano điện Casio.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn