Thông tin lựa chọn khi mua bán đàn piano U2H

Nhìn tổng quát thì thùng đàn Piano U2H có hình dáng giống chiếc hộp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất chắc chắn, cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn Piano Yamaha U2H đại đa số đều được một phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng của Piano Yamaha U2H. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn…Nó được làm từ một loại gỗ lớn thuộc họ thông.

Thông tin lựa chọn khi mua bán đàn piano U2H

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin,

CÁCH CHỌN ĐÀN PIANO U2H

Kiểm tra đàn piano U2H như thế nào?

Soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka,bán đàn piano U2H với độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal bán đàn piano U2H (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.