GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO

Bạn đã tìm được giáo viên dạy Piano tại nhà vừa lòng với mình chưa? Hãy để TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi làm chỗ dựa tin cậy cho các bạn với đội ngũ giáo viên chất lượng, ưu tú, nhiều năm giảng dạy kinh nghiệm.

GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO

Giáo viên tại TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ có phương pháp sư phạm hiệu quả giúp học sinh dễ hiểu:

-Giáo viên sẽ dạy kèm đàn Piano cho người mới bắt đầu tới chuyên nghiệp.

-Học trực tiếp tại nhà, nếu có sở thích muốn làm nhạc công hay có điều muốn gì thì giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn cách học tốt nhất.

-Lớp học piano cũng tốt cho những ai đang luyện thi vào các trường chuyên, học viên âm nhạc, nghệ thuật.

- Ngoài ra giáo viên còn dạy kèm Classical hay Modern Piano cho mọi yêu cầu của học viên

- Đối với việc dạy kèm Piano tại nhà , số lượng học viên áp dụng cho 1 người hoặc 1 nhóm. Để đạt kết quả học tập tốt hơn, hãy kết hợp với giáo viên để khóa học được hiệu quả nhất.

Khóa dạy đàn Piano tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Lớp học Piano tại nhà ở trên áp dụng cho cả người lớn và trẻ em (từ 4 -65 tuổi).

- Thời gian học: 1-2 buổi / tuần

Hãy cùng theo đuổi niềm đam mê theo cách riêng của bạn nhé, âm nhạc không phân biệt lứa tuổi, vậy nên bạn đừng quá lo lắng.

Bên cạnh việc dạy Piano trung tâm còn có các khóa học nhạc khác như: học Guitar , học Thanh Nhạc , học cảm thụ âm nhạc, học thổi sáo.... và các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Học PIANO tại nhà giúp các bạn tiết kiệm chi phí, thời gian linh hoạt và học theo yêu cầu, do học viên tự sắp xếp.

Gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ có kỹ năng và bí quyết giảng bài chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn và được sắp xếp cách nhanh nhất