TÌM GIA SƯ PIANO DẠY KÈM TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chuyên nhận dạy đàn Piano cho các học viên ở mọi lứa tuổi tại nhà. Gia sư dạy kèm từ cơ bản tới nâng cao tùy theo trình độ và yêu cầu của mỗi người. Học viên sẽ chơi được ngay sau 1 tháng học với gia sư của chúng tôi. Với phương pháp sư phạm dễ hiểu, các Gia sư sẽ truyền đạt giúp học viên tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn. Gia sư đàn Piano sẽ giúp các bạn nắm được những kĩ năng từ những cái cơ bản nhất đến chuyên nghiệp. Các giáo viên chất lượng, luôn có trách nhiệm, luôn tận tâm, tận tình. Với tập thể giáo viên tại nhà của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ uy tín, chất lượng cao và chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia các khóa học gia sư Piano tại trung tâm.

***Dịch vụ dạy kèm:

-Dạy kèm piano cho mọi lứa tuổi từ  trình độ “tay mơ” chưa biết gì tới “lướt tay qua phím đàn” một cách chuyên nghiệp với các bản nhạc khó.

-Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng, nơi làm việc.

-Chuyên luyện thi cho nhữn học sinh, sinh viên muốn vào nhạc viện chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc…

-Gia sư Piano Classical hoặc Modern tùy theo yêu cầu, nguyện vọng học viên.

Để có kết quả tốt nhất và igups học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong lĩnh vực âm nhạc nói chung. Xin hãy tin tưởng và liên hệ TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi để được hỗ trợ, cung cấp thêm thông tinh và sắp xếp gia sư một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất cho bạn.