GIÁO VIÊN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Các bạn cần tìm Giáo viên dạy kèm đàn Piano tại nhà ? TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận cung cấp giáo viên dạy kèm đàn Piano tại nhà từ vỡ lòng, trung cấp, cao cấp. Giáo viên tận tâm, phương pháp dạy dễ hiểu, nhiều năm kinh nghiệm .

GIÁO VIÊN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận giới thiệu giáo viên dạy đàn Piano tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và yêu cầu . Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và đi dạy nhiều năm , được đào tạo tại các trường âm nhạc: Nhạc viện TPHCM, Đại học Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá,…

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận cam kết chất lượng và uy tín của Giáo viên tới các bạn , Thầy/cô dạy Piano sẽ giúp học viên thực hiện đam mê và phát huy năng khiếu cho bản thân .

GIÁO VIÊN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Gia sư Tài Năng Trẻ – Giáo viên dạy kèm đàn Piano tại nhà :

+ Nhạc lý căn bản

+ Dạy kèm đàn Piano cho mọi người yêu thích môn đàn Piano , không kể tuổi tác.

+ Dạy đàn Piano cho các học viên có đam mê , muốn làm nghệ sĩ thực thụ.

+ Dạy đàn Piano luyện thi vào nhạc viện và các trường sư phạm về Âm Nhạc .

+ Gia sư Piano Classical  hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên.

+ Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho một hoặc một nhóm học viên.

+ Học phí hợp lý, đảm bảo chất lượng lượng, học viên tiến bộ nhanh.

Với chương trình giáo viên dạy đàn Piano có một số cấp độ sau :

+ Khóa học Piano cho các bé có độ tuổi từ 3,5 tuổi đến 6 tuổi.

+ Khóa học Piano cơ bản

+ Khóa học Piano nâng cao

+ Khóa học Piano đệm hát

+ Khóa học Piano cổ điển

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho học viên , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Piano .