HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 3

(24/07/2019)

Dương cầm (tiếng Anh: piano) là một nhạc cụ thuộc bộ dây phím, rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chơi được đa dạng nhiều thể loại trên thế giới và được sử dụng rộng rãi phổ biến trong nền âm nhạc jazz, nhạc cổ điển, ... và phổ biến trong giới trẻ là chơi piano solo và đệm hát. Đặc biệt, việc chơi môn nhạc cụ này đem lại rất nhiều lợi ích: tăng tế bào thần kinh truyền và xử lý thông tin trong não, đảo ngược cao hơn đáng kể của các gen căng thẳng, luyện mắt và bàn tay của bạn làm việc chặt chẽ với nhau, …

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 3

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 3

Cũng chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn mong muốn học đàn Piano hiện nay đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Piano lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Piano còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn, hay nói cách khác là tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà.

Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

Một số lợi ích từ việc học đàn Piano mà bạn nên biết:

+ Phòng tránh chứng trầm cảm, lo lắng, áp lực trong cuộc sống và học tập.

+ Tạo năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

+ Ngoài ra, chơi đàn sẽ tăng sự tập trung và tính kỷ luật, tính kiên nhẫn : Việc phải chăm chỉ tập luyện theo giáo trình và bài tập thầy cô đưa ra sẽ khiến học viên học được tính kỷ luật, chăm chỉ và kiên nhẫn.

+ Chơi đàn còn giúp bạn trở nên nhạy bén, linh hoạt các ngón tay, phối hợp vận động toàn bộ cơ thể.

+ Bên cạnh đó, việc học đàn Piano cũng có thể coi như đầu tư cho nghề nghiệp tương lai nếu như học viên thật sự yêu thích.

+ Một số lợi ích tuyệt vời đối với những trẻ học Piano mà bố mẹ nên biết như : Tăng cường khả năng giao tiếp, cải thiện khả năng học Toán Học và giúp trẻ ngủ sâu hơn.

+ Giảm Stress và tránh suy nhược cơ thể.

+ Phát triển trí nhớ, nhạy bén linh hoạt: Khi chơi đàn sẽ giúp kích thích phát triển trí não, tăng chỉ số IQ.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano từ cơ bản cho đến nâng cao.

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano nhạc nhẹ.

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano Online cho những bạn không có thời gian hoặc ở vùng sâu, vùng xa.

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano cổ điển.

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano cấp tốc đảm bảo giảng dạy trong thời gian ngắn nhất.

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano cho các bé thiếu nhi.

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano cho người lớn tuổi.

– Khóa học Gia sư dạy đàn Piano cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT.

– Khóa học Gia sư nhận dạy đàn Piano đệm hát.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanpiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác