HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TRẺ BAO NHIÊU TUỔI THÌ HỌC PIANO?

TRẺ BAO NHIÊU TUỔI THÌ HỌC PIANO?

Thông tin tóm tắt

Sau đây là 5 lí do tốt nhất dành cho trẻ từ 5 tuổi nên bắt đầu học đàn piano

  • Thông tin chi tiết

TRẺ BAO NHIÊU TUỔI THÌ HỌC PIANO?

Sau đây là 5 lí do tốt nhất dành cho trẻ từ 5 tuổi nên bắt đầu học đàn piano.

TRẺ BAO NHIÊU TUỔI THÌ HỌC PIANO

1. Khả năng nhận biết linh hoạt về các biểu tượng:

Sau đây là 1 số vÍ dụ không liên quan về piano như: trẻ có thể tưởng tượng cây chổi là chiếc xe lửa, chúng có thể chạy vòng vòng quanh nhà với chiếc xe lửa tự tưởng tượng đó. Chơi trò chơi cha me đi làm, nấu cơm, nấu canh,v.v… Vậy điều gì rút ra từ kinh nghiệm này ? Chúng có 1 khả năng tưởng tượng phong phú và trí nhớ rất tốt về các chi tiết nhỏ hằng ngày hay có thể nói rằng chúng có thể nhớ những ký tự 1 cách chính xác, điều này đòi hỏi khá nhiều từ những người mới bắt đầu học piano về các ký tự, cũng như thứ tự sắp xếp trên phím đàn.

 

2. Phát triển kỹ năng và ngôn ngữ:

Ở độ tuổi này các bé đã có kỹ năng nhận biết bảng chữ cái, và chúng sẽ đặt những kỹ năng đó vào việc đọc và viết. Vậy đây là thời gian rất tốt để truyền đạt các ngôn ngữ của âm thanh và ký hiệu cho các bé, chúng sẽ dễdàng ghi nhớ.

 

Như việc nhận biết các thứ tự và cách phát âm 7 chữ đầu tiên cơn bản trong bản nhạc cần ghi nhớ

 

3. Cải thiện kỹ năng vận động 1 cách tốt nhất

Ở độ tuổi này trẻ đã đạt được khả năng kiểm soát về sự phát triển cơ bắp trên cơ thể, chúng có thể chơi đá banh, bơi lội, học đi xe, bóng rổ, chơi cờ ,…. Chúng có thể đạt được khả năng kiểm soát ngón tay của mình cách tốt nhất như có thể tự buộc dây giầy, v.v.. Điều này rất tốt cho việc bắt đầu phát triển về ngón tay để mài giũa các cơ trên ngón tay để thực hiện các bài tập trên các phím đàn .

 

Vậy điều gì xảy ra nếu đến lúc này các cơ tay và ngón tay của bé kém phát triển, luyện ngón tay và cách đặt bàn tay lên phím đàn piano sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển các cơ của con bạn.

 

4. Khả năng ghi nhớ và hiểu các sắp xếp như trái qua phải, trên và dưới:

Điều này cho phép con của bạn hiểu được nốt trên và nốt dưới, đoạn tay trái và đoạn tay phải của phím đàn, đọc bản nhạc từ trên xuống, từ trái qua phải sau đó mới tác động đến phím đàn, khi phát ra các âm thanh chuẩn chúng sẽ rất thích thú và tiếp nhận, đây là 1 điều rất rất tốt trong việc học đàn piano.

 

5. Xuất phát trước khi đi học chính thức

Theo quy định chuẩn của Quốc Gia chúng ta thì lên 6 tuổi sẽ đến trường học, bắt đầu bé phải tập với số lượng bài tập lớn hơn đối với chúng, vậy nếu trước đó chúng đã được làm quen với piano thì thời gian sau này chúng cũng không cảm thấy khó khăn vì chúng cũng đã đi qua được 1 quãng đường rất dài rồi, trong 1 năm là đã có thể đọc bài nhạc và đánh đàn được rồi.

 

Đó là một số kinh nghiệm mà TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ học được cách học đàn Piano nhanh chóng.

 

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại