HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN PIANO CÓ KHÓ KHÔNG?

HỌC ĐÀN PIANO CÓ KHÓ KHÔNG?

Thông tin tóm tắt

Như tựa đề bài, đây là câu hỏi được đặt ra rất rất nhiều dành cho tôi, và tôi có 1 số chia sẻ như sau:

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN PIANO CÓ KHÓ KHÔNG

Như tựa đề bài, đây là câu hỏi được đặt ra rất rất nhiều dành cho tôi, và tôi có 1 số chia sẻ như sau:

HỌC ĐÀN PIANO CÓ KHÓ KHÔNG

Nếu anh chị là người đi làm và bận rộn thì tất nhiên không có nhiều thời gian để đi học đàn piano vậy nếu bạn trong trường hợp nay thì bạn hãy gọi tôi hoặc gặp trực tiếp tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp tốt nhất.

 

Vì có nhiều phương pháp tôi có thể giúp bạn nhưng qua 1 bài viết như thế này thì tôi không thể liệt kê ra hết vì trọng tâm ngày hôm nay tôi muốn đưa ra 1 số chia sẻ đến các anh chị đang muốn cho con học đàn piano nhưng không biết là học đàn piano có khó không?

 

Nếu là học thì tôi nghĩ học cái gì cũng khó, cho dù là giải trí hay bắt buộc. Tôi lấy ví dụ như thế này, có nhiều người chơi bi da rất giỏi, nhìn rất đơn giản nhưng khi bạn chơi thì không đánh trúng được. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì cái người chơi giỏi kia họ tập rất rất nhiều và họ chơi rất lâu rồi, hoặc có thể họ có năng kiếu nhưng nếu loại bỏ khả năng là năng khiếu thì tôi khuyên bạn rằng sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức của bạn hay con bạn bỏ ra.

HỌC ĐÀN PIANO CÓ KHÓ KHÔNG

Vậy qua bài viết này tôi muốn chia sẻ thêm 1 số bí quyết có thể giúp ích cho bạn trong việc hướng dẫn con bạn học đàn piano:

 

Hãy tạo cho con bạn một thói quen tốt về việc luyện tập đàn piano tại nhà, giống như việc những người Công Giáo cho dù bận như thế nào họ cũng sẽ đi lễ vào ngày Thứ 7 hay ngày Chủ Nhật. Điều này sẽ giúp cho chúng nhớ đến giờ luyện đàn hằng ngày.

 

Ngày nào cũng cố gắng cho con bạn luyện ít nhất 1 tiếng. Hãy cố gắng làm điều đó vì con của bạn. Hãy cho chúng biết là chúng đang chơi đàn chứ không phải học đàn

 

Phần lớn những người chơi piano tốt thường họ có tư thế ngồi tốt, vị trí tay và chuyển động ngon tay chuẩn.

 

Nếu có giao viên dạy tại nhà hãy thương lượng với giao viên đó về việc tạo không khí âm nhạc trước khi dạy đàn, trẻ khi nhìn thấy cô ( thầy ) giáo đánh đàn tuyệt quá chúng sẽ rất thích và có tâm lý tốt hơn cho việc học đàn. Hãy yêu cầu giáo viên đánh những bài chúng thích

 

Nhịp điệu và âm thanh của đàn: khi lựa chọn đàn piano cho bé bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí đặt đàn và âm lượng chiếc đàn. Piano với âm lượng tốt cùng nhịp điệu và tiến độ sẽ giúp bé tiếp thu tốt hơn.

 

Bạn sẽ không nhận ra những sai sót nếu không có giáo viên hướng dẫn và vỡ bài

 

Bài luyện tập và bài học: phải được cung cấp những giáo trình tốt nhất ( không phải phổ biến nhất ). Điều này tùy thuộc vào giáo viên của bạn

 

Việc lựa chọn đàn piano cũng là 1 điều quan trọng của bạn. Nếu có thêm băng khoăn và thắc mắc gì bạn có thể gặp tôi để đượ tư vấn thêm. Chúc bạn và gia đình thành công trong việc thực hành piano.

 

Đó là một số kinh nghiệm mà TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ học được cách học đàn Piano nhanh chóng.

 

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại