HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ - QUẬN 10

HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ - QUẬN 10

Thông tin tóm tắt

Bạn đang sống và làm việc tại quận 10 ? Bạn rất thích tham gia các chương trình văn nghệ? Bạn thích nhạc cụ , đặc biệt là Piano ? Nhưng , bạn vẫn chưa biết chơi và đang muốn tìm một nơi dạy đàn Piano tại quận 10 uy tín và chất lượng nhất ? Hãy an tâm khi bạn đăng ký học tại nhà cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Piano của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ.

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ - QUẬN 10

Bạn đang sống và làm việc tại quận 10 ? Bạn rất thích tham gia các chương trình văn nghệ? Bạn thích nhạc cụ , đặc biệt là Piano ? Nhưng , bạn vẫn chưa biết chơi và đang muốn tìm một nơi dạy đàn Piano tại quận 10 uy tín và chất lượng nhất ?  Hãy an tâm khi bạn đăng ký học tại nhà cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Piano của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ.

 

Với chương trình gia sư dạy đàn Piano có một số cấp độ sau :

 

+ Khóa học piano cho các bé có độ tuổi từ 3,5 tuổi đến 6 tuổi.

 

+ Khóa học piano cơ bản

 

+ Khóa học piano nâng cao

 

+ Khóa học piano đệm hát

 

+ Khóa học piano cổ điển.

HỌC ĐÀN PIANO TẠI NHÀ - QUẬN 10

Học đàn Piano tại nhà ở Quận 10 bạn được nhiều lợi ích

 

- Bạn không phải mất thời gian di chuyển đến lớp học.

 

- Tránh được nạn kẹt xe, mưa, gió, khói, bụi, trễ giờ.

 

- Bạn không phải ngại ngùng khi học cùng các em nhỏ tuổi . Không phải bị ù tai vì quá nhiều cây đàn gây ồn ào.

 

- Bạn không phải gặp trình trạng như không theo kịp kiến thức và dẫn đến chán nản, bỏ học . Khi bạn bận công việc không học được hay bạn không hiểu kiến thức thì gia sư dạy đàn Piano tại nhà ở Quận 10 của chúng tôi sẽ giảng dạy chi tiết hơn cho bạn phần đó .

 

- Bạn được học miễn phí 2 buổi để test trình độ gia sư.

 

- Bạn chủ động được thời gian cho việc học tập, cho các công việc khác của bạn . Sắp xếp linh hoạt hơn rất nhiều.

 

- Đặc biệt, chất lượng giảng của gia sư và hiệu quả học tập bạn rất cao. Bạn chắc chắn sẽ sớm biết đàn trong thời gian 3 tháng.

 

Bạn cũng đã thấy được các lợi ích của việc học đàn Piano tại nhà. Ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký một khóa học đàn Piano tại nhà .

 

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho học viên , TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Piano .

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại