HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • UPRIGHT PIANO

UPRIGHT PIANO

Thông tin tóm tắt

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về mô hình, cấu trúc đàn upright piano acoustic. Đây là loại đàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, nhất là anh chị em yêu piano Yamaha.

  • Thông tin chi tiết

UPRIGHT PIANO

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về mô hình, cấu trúc đàn upright piano acoustic. Đây là loại đàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, nhất là anh chị em yêu piano Yamaha.

 

Đầu tiên chúng ta hãy tham khảo, điểm qua kiểu dáng của đàn upright piano.

UPRIGHT PIANO

Dễ dàng để thấy rằng upright piano là loại piano acoustic thẳng đứng, mang phong cách gọn gàng. Bên cạnh đó, upright piano còn là sự lựa chọn hàng đầu trong giáo dục âm nhạc ở các trường học lớn, nhỏ, là lựa chọn ưu tiên cho các hộ gia đình nói chung, cho các nghệ sĩ, cá nhân sử dụng với mục đích đa dạng: học tập, giải trí, phát triển chuyên nghiệp, và kể cả những phòng trà, bar, coffee,...

 

Và cũng khá dễ dàng nhận thấy rằng Yamaha upright có dòng sản phẩm đàn piano đứng thẳng là phổ biến và rất được ưa chuộng nhất trên cả các nhãn hàng khác, sau đây là các mô hình cơ bản nhất của upright piano yamaha:

 

1. Chiều cao

- 112cm: Là chiều cao thấp nhất dòng piano upright, kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng đặt trong phòng , không chọn vị trí, chẳng hạn như phòng khách, sân vườn, phòng trẻ em….

 

- 121cm-127cm: Nhỏ gọn, chiều cao trung bình. Tuy bị hạn chế ở Bảng cộng hưởng. Nhưng có thể bảo đảm những khu vực  đủ để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất.

Ví dụ như: yamaha u1, yamha u2, yamaha w103, yamaha w104…

 

- 131cm: Cải tiến từ những quy mô thiết kế ban đầu được thiết kế với kiểu nhấn mạnh vào chất lượng. Chuỗi dây có chiều dài với một biên độ, kích thước, bảng cộng hưởng âm, giàu âm lượng, phong phú. Ví dụ: yamaha u3, yamha u30a, yamaha w101, yamaha ux, yamaha yux…

 

2. Giao diện, màu sắc

- Piano upright màu đen hoặc trắng, chúng ta có 2 loại:

 

  + Lớp phủ kính mờ

 

  + Phủ kính phản chiếu (bóng)

 

- Piano upright màu gỗ, vân gỗ: Chúng ta có 4 loại:

 

  + Gỗ bóng mờ

 

  + Gỗ tự nhiên, quả óc chó

 

  + Gỗ gụ đánh bóng mặt gương

 

  + Gỗ cây anh đào

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại