HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TRƯỚC KHI CHO CON HỌC PIANO CẦN LÀM GÌ?

TRƯỚC KHI CHO CON HỌC PIANO CẦN LÀM GÌ?

Thông tin tóm tắt

Đây là 1 khảo sát thực tế và người cung cấp thông tin có thể chia sẻ 1 cách chính xác nhất những điều bạn cần nên biết trước khi cho con bạn học đàn piano.

  • Thông tin chi tiết

TRƯỚC KHI CHO CON HỌC PIANO CẦN LÀM GÌ?

Đây là 1 khảo sát thực tế và người cung cấp thông tin có thể chia sẻ 1 cách chính xác nhất những điều bạn cần nên biết trước khi cho con bạn học đàn piano.

TRƯỚC KHI CHO CON HỌC PIANO CẦN LÀM GÌ

1. Mua 1 chiếc đàn piano. Tại sao ? Tại sao điều đầu tiên là mua 1 chiếc đàn piano ? Điều này có vẻ không được thông minh cho lắm thì phải. Bạn hãy để tôi giải thích về trường hợp này:

 

Chắc chắn con bạn sẽ không thể tiến bộ nếu ở nhà không có 1 chiếc đàn để luyện tập. Cũng giống như việc bạn cho con đi học thì điều đâu tiên không phải là đến trường mà điều đầu tiên là phải tốn tiền ( đóng tiền học kỳ 1, tiền nhập học,.tiền mua tập vở, cặp sách, quần áo .v.v.… )

 

Chắn chắn là không thể nào thực hành và luyện tập tại nhà nếu như không có đàn…

 

2. Hãy để bọn trẻ nhận ra rằng tiếp xúc với Piano là chúng đang giải trí, không phải là ‘học piano’ mà là ‘chơi piano’.

 

Bọn trẻ đã quá sợ hãi khi suốt ngày phải nghe lấy chữ ‘học’, hãy đề chúng nhận ra rằng khi đến với piano là chúng sẽ được ‘chơi’ . Chúng sẽ phát huy tối đa tiềm năng của chúng nếu chúng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

 

3. Bạn xác định rõ định hướng cho con bạn đi theo Piano là gì ? Giải trí ? Chuyên nghiệp ? Nghề nghiệp hay đơn giải là vì chúng cần phải có 1 môn năng kiếu nếu chúng phải qua nước ngoài Du Học ?

 

Vì phải chọn các con đường khác nhau thì phải có những lựa chọn phù hợp với con của bạn.

 

Tất nhiên qua 1 bài viết như thế này tôi không thể tư vấn tất cả các định hướng giúp bạn mà tôi chỉ muốn giúp bạn xác định hướng cho con của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn hay giúp đỡ gì từ tôi thì bạn có thể đến gặp tôi hoặc gọi điện thoại cho tôi.

 

4. Khuyến khích con bạn có những trò chơi xung quanh chiếc đàn trước khi học đàn hoặc để tạo sự gần gũi bạn có thể dán 1 số hình nhỏ mà bé thích lên những phím đàn ( bạn sẽ tạo được 1 cảm giác quen thuộc với các bố trì hình ảnh các phím như vậy ).

 

5. Học piano tại trung tâm hay thuê giáo viên dạy tại nhà

 

Đây là 1 vấn đề quan trọng. Nếu học tại trung tâm sẽ có ưu điểm sau : tiền học phí rẻ ( có nhiều nơi chỉ nhận dạy 1 buổi từ 40.000 nghìn đến 80.000 nghìn ) nhưng khuyết điểm lớn là bạn phải cho con bạn học chung với nhiều bé khác, vậy nhiều bé cùng đánh đàn như vậy thì con của mình sẽ cảm nhận được cái gì ? chúng đang nghe âm thanh từ chiếc đàn của chúng phát ra hay âm thanh từ bé bên cạnh ? v.v.v… Chưa kể đến thời gian bạn phải đưa và đón và còn rất nhiều bất cập khác.

 

Thuê giáo viên dạy tại nhà : tôi xin nói về khuyết điểm trước, chi phí cao ( giá giao động từ 250.000 nghìn đến 400.000 hoặc 1.000.000 vnđ, v.v…tùy thuộc vào chất lượng giáo viên chuyên ngành hay sinh viên mới ra trường, và tùy thuộc vào tâm của người giao viên đó )

 

Ưu điểm thì nhiều vì bạn có thể xem con bạn học như thế nào, xem giáo viên đó dạy như thế nào.

Đó là một số kinh nghiệm mà TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ học được cách học đàn Piano nhanh chóng.

 

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại