HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • PHÁT HIỆN BÉ ĐỦ KHẢ NĂNG HỌC PIANO

PHÁT HIỆN BÉ ĐỦ KHẢ NĂNG HỌC PIANO

Thông tin tóm tắt

Không giống như các loại đàn như Guitar hay ukulele, các bậc phụ huynh thường hướng các bé vào việc học đàn piano Yamaha. Bởi nó giúp cho trẻ phát triển toàn diện trí não và khả năng ghi nhớ của bé.

  • Thông tin chi tiết

PHÁT HIỆN BÉ ĐỦ KHẢ NĂNG HỌC PIANO

Không giống như các loại đàn như Guitar hay ukulele, các bậc phụ huynh thường hướng các bé vào việc học đàn piano Yamaha. Bởi nó giúp cho trẻ phát triển toàn diện trí não và khả năng ghi nhớ của bé.

 

Nhưng các bậc phụ huynh cũng thường lo lắng bởi so với phím đàn organ thì phím đàn piano nặng hơn rất nhiều, nên trẻ sẽ khó khăn trong việc học. Nhưng ngược lại nó được thiết kế theo kiểu đòn bẩy nên sau khi nhấn nút, lực của phím đàn sẽ giảm dần và nhẹ hơn.

 

Thông thường thì khi các bé bước vào 4 tuổi bạn đã có thể dạy học đàn piano cho bé. Nếu như các bé nhà bạn có những dấu hiệu dưới đây thì có thể cho bé tiếp xúc với đàn piano.

 

Dấu hiệu nhận biết nên dạy học đàn piano cho bé.

 

Nếu như bé nhà bạn 3 tuổi đã có thể hát, nhún nhảy theo các bản nhạc trên tivi, tay chân linh hoạt và có khả năng tốt trong việc ghi nhớ các tiết tấu, hát đúng nhịp. Và nếu bạn có ý định cho bé học đàn piano thì với những biểu hiện trên bé nhà bạn có năng khiếu về âm nhạc đó, bạn nên cho bé đi học sớm.

 

Như đã nói ở trên thông thường bé 4 tuổi mới có thể học đàn piano, nhưng nếu bé bạn mới 3 tuổi mà đã có những biểu hiện nói trên thì bạn vẫn có thể cho bé học sớm 1 năm. 4 – 5 tuổi là độ tuổi mà các bé đã có thể tập trung và ghi nhớ, bàn tay cũng có sự linh hoạt hơn. Cho các bé học đàn piano vào độ tuổi này sẽ giúp bé phát triển tốt tay, não, khả năng ghi nhớ và quan sát…

 

PHÁT HIỆN BÉ ĐỦ KHẢ NĂNG HỌC PIANO

 

Một điều quan trọng nữa là xương của các bé lúc này ở độ tuổi này khá mềm mại, nên tốc độ nhạy cảm với phím đàn là rất cao. Đó là lý do vì sao mà các bé học đàn piano từ nhỏ sẽ đánh được những âm thanh trong trẻo và hay hơn người lớn. Vì xương tay của các bé đã được uốn nén từ nhỏ.

 

Làm sao biết bé có năng khiếu học đàn piano hay không?

 

Để giúp bé xem có năng khiếu trong âm nhạc hay không cũng như luyện tập các ngón tay bạn nên hướng dẫn bé vào nhiều trò chơi như là xếp hình, xếp chữ… hoặc tập gõ 1 vật dụng gì đó để bé bắt chước thêm.

 

Thường thì ở độ tuổi 3 – 5 tuổi không thể xác định rõ bé có năng khiếu trong âm nhạc hay không nhưng nếu có điều kiện thì nên dạy học đàn piano cho bé. Không nhất thiết phải là piano mà 1 loại nhạc cụ nào cũng được, miễn bé thích là được.

 

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

 
  • Thông tin cùng loại