HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • CÁC LOẠI NHẠC CỤ DỄ HỌC NHẤT

CÁC LOẠI NHẠC CỤ DỄ HỌC NHẤT

Thông tin tóm tắt

Khoa học đã chứng minh là khi chơi một nhạc cụ là cách giúp cho não bộ phát triển hơn, tinh thần trở nên hứng khởi hơn và giảm tỏa những căng thẳng, áp lực cuộc sống. Người biết chơi nhạc cụ luôn là ngôi sao của những bữa tiệc, là điểm nhìn thu hút đối với người khác giới. Vậy hãy mau cùng TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xem những loại nhạc cụ nào dễ chơi nhất và bắt tay vào học ngay nhé!

  • Thông tin chi tiết

CÁC LOẠI NHẠC CỤ DỄ HỌC NHẤT

Khoa học đã chứng minh là khi chơi một nhạc cụ là cách giúp cho não bộ phát triển hơn, tinh thần trở nên hứng khởi hơn và giảm tỏa những căng thẳng, áp lực cuộc sống. Người biết chơi nhạc cụ luôn là ngôi sao của những bữa tiệc, là điểm nhìn thu hút đối với người khác giới. Vậy hãy mau cùng TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xem những loại nhạc cụ nào dễ chơi nhất và bắt tay vào học ngay nhé!

 

1. Ukulele

NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DỄ CHƠI

Ukulele là một nhạc cụ dạng đàn guitar nhưng nhỏ hơn và cũng dễ sử dụng hơn. Ukulele xuất phát từ nhạc cụ guitar của vùng đất hawaii xinh đẹp, ngay từ khi mới xuất hiện nó đã tạo nên một cơn sốt. Giai điệu tươi vui, dễ chơi và trọng lượng nhẹ chính là lí do mà ai ai cũng mê tít ukulele. Khi học ukulele bạn phải luôn trong tâm trạng vui vẻ mới chơi được đó nha!

 

2. Guitar

NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DỄ CHƠI

Guitar là loại nhạc cụ luôn đứng đầu trong danh sách những loại nhạc cụ phổ biến nhất và ngày càng được nhiều theo học vì sự tiện lợi của nó, chi phí mua đàn và học không cao. Âm sắc của đàn guitar khá đa dạng nên bạn có thể diễn tả đầy đủ các âm thanh. Ngày nay, guitar dường như là một nhạc cụ không thể thiếu đối với các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên, cả trai lẫn gái. Guitar thực sự là nhạc cụ sinh ra dành cho những buổi cắm trại, party ngoài trời.

 

3. Sáo, tiêu

 

NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DỄ CHƠI

Sáo, tiệu là những nhạc cụ dễ học mà khi chơi nó, bạn sẽ toát lên phong thái vô cùng lãng tử. Cây sáo tiện dụng, nhỏ gọn và ít chi phí nên sẽ là bạn đồng hành tốt có thể mang đi khắp nơi. Âm thanh của sáo du dương, da diết, lúc trầm lúc bổng, còn của tiêu thì trầm ấm. Tuy nhiên, nếu muốn thổi hay thì đòi hỏi bạn cần có luồn hơi mạnh và ổn định.

 

4. Harmonica

NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DỄ CHƠI

Harmonica là loại nhạc cụ hợp với túi tiền của nhiều người vì giá cả phải chăng (khoảng vài trăm ngàn/cái). Không chỉ rẻ, mà thanh âm của harmonica còn rất hay và réo rắt. Thiết kế của harmonica thì vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể bỏ túi và mang chúng nó đi đến bất kì đâu. Để thổi được loại nhạc cụ này, yêu cầu duy nhất là bạn phải kiểm soát được độ mạnh nhẹ của hơi thở và biết một chút kĩ năng xử lí âm nhạc.

 

5. Trống

NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DỄ CHƠI

Trống là là loại nhạc cụ phù hợp với những bạn trẻ năng động, cá tính, giúp các bạn khẳng định được phong cách bản thân thông qua các hình thức chơi trống, có thể nổi loạn, cũng có thể rất nhẹ nhàng. Âm thanh của trống không du dương mà mạnh mẽ, ấm và rất bổng. Một bộ trống thường có nhiều cái, mỗi cái giữ vai trò khác nhau. Yêu cầu khi chơi trống là bạn phải đủ khỏe mới có thể chơi được hay và lâu, vì khi chơi, bạn phải sử dụng toàn bộ cơ thể, cả tay lẫn chân đều hoạt động liên tục. Nhưng đối với những bạn trẻ năng động thì chuyện này đâu vấn đề gì, nhỉ?

 

6. Đàn tranh

NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DỄ CHƠI

Đây là loại nhạc cụ hợp với những bạn nữ dịu dàng, đằm thắm và mang hơi hướng cổ điển.Đây là loại đàn truyền thống của người phương Đông, đã có từ lâu đời, dùng để độc tấu, hòa tấu và đệm hát. Đàn gồm 16 dây và cách chơi là dùng tay để gảy. Âm sắc của đàn trong trẻo, vang vọng như tiếng suối, khiến người nghe cảm thấy thanh thản lạ. Đặc biệt, đàn tranh cũng không kén thể loại, từ dân ca, nhạc trẻ đến nhạc rock, biến tấu nhanh hay chậm thì thanh âm của đàn tranh cũng rất hợp.

 

7. Organ

NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DỄ CHƠI

Organ có thể không hay bằng piano nhưng giá thành lại rẻ hơn và dễ chơi hơn nhiều. Khóa học organ cũng không quá mắc, và chỉ cần khoảng 3 tháng trở lên là bạn có thể đánh được. Thêm một lợi ích to lớn nữa khi bạn học organ, là bạn có thể tham giacác ban nhạc chơi đàn ở đám cưới, quán cà phê, phòng trà…và kiếm được những khoản thu nhập không hề nhỏ.

 

Vậy bạn tìm được loại nhạc cụ phù hợp với mình chưa? Nếu tìm thấy rồi thì lên kế hoạch tập luyện thôi nào!

 
 
 
 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

 

 

  • Thông tin cùng loại