HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NGƯỜI LỚN HỌC ĐÀN PIANO KHÓ KHÔNG?

NGƯỜI LỚN HỌC ĐÀN PIANO KHÓ KHÔNG?

Thông tin tóm tắt

Không bao giờ là quá muộn để học chơi piano. Nếu bạn là một người lớn và muốn tìm hiểu về học piano thì đừng để suy nghĩ là bạn quá lớn mà việc đó ngăn cản bạn. Hãy bắt đầu ngay vào việc học.

  • Thông tin chi tiết

NGƯỜI LỚN HỌC ĐÀN PIANO KHÓ KHÔNG?

NGƯỜI LỚN HỌC ĐÀN PIANO KHÓ KHÔNG?

Không bao giờ là quá muộn để học chơi piano. Nếu bạn là một người lớn và muốn tìm hiểu về học piano thì đừng để suy nghĩ là bạn quá lớn mà việc đó ngăn cản bạn. Hãy bắt đầu ngay vào việc học.

 

Chơi piano không giống như chơi một môn thể thao. Một cầu thủ bóng đá có thể đạt được hiệu suất đỉnh cao của mình ở độ tuổi 30, nhưng một nghệ sĩ dương cầm tiếp tục phát triển thì họ còn có thể phát triển hơn được nữa. Với cây đàn piano của mình và có nhiều bài thực hành với những thử thách chính mình thì chắc chắn bạn sẽ làm được.

 

Bạn không cần phải lo lắng về khung thời gian mà bạn phải đáp ứng sự cố gắng để đạt được đầy đủ tiềm năng của bạn.

 

Sự thành công bạn tìm thấy với piano sẽ liên quan trực tiếp đến số lượng thời gian bạn tập trung vào nó. Bạn càng thực hành và bạn càng thử thách bản thân là yếu tố chính mà sẽ cải thiện kỹ năng piano của bạn.

 

Điều này đúng cho cả trẻ em và người lớn. Không có lý do tại sao một đứa trẻ và một người lớn không thể bắt đầu học chơi piano tại cùng một thời gian và tiến bộ ở mức tương tự. Có cung tiến cho tất cả mọi người phải trải qua khi học piano không có vấn đề gì tuổi tác bạn đang có.

 

NGƯỜI LỚN HỌC ĐÀN PIANO KHÓ KHÔNG?

Tôi nghĩ điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để chuẩn bị cho mình một hành trình tốt nhất. Cuộc hành trình này là một trong những đòi hỏi một cam kết mạnh mẽ về phía bạn để học hỏi.

 

Nhiều sinh viên người lớn không bao giờ vượt qua nó năm đầu tiên của 1 cuộc nghiên cứu bởi vì họ đã không nhận ra rằng những tiến bộ về đòi hỏi phải thực hành hàng ngày. Cũng như bạn không biết đọc, viết khi đi học mỗi tuần một lần, hầu như nó không có sự tiến bộ. Hầu hết giáo viên dương cầm khuyên bạn nên tập luyện 30-60 phút mỗi ngày. Thậm chí nếu bạn có thể làm được 15 phút luyện tập trong những ngày rất rất bận rộn là tốt hơn so với không có gì. Thực hành 3,5 giờ, mỗi tuần một lần, không phải là điều tương tự như 30 phút mỗi ngày. Các khái niệm mất thời gian để giải quyết và được tiêu hóa. Nó không phải là một thử nghiệm của bạn có thể “nhồi nhét” cho hết. Không ai có thể học 1 cách nhồi nhét như vậy.

 

Chúng ta cần có thời gian và sự kiên nhẫn cho dù chúng ta đã lớn tuổi hay chúng ta là 1 đứa trẻ. Sự cố gắng luôn đi đôi với thành công.

 

Đó là một số kinh nghiệm mà TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ học được cách học đàn Piano nhanh chóng.

 

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại