HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN PIANO CỔ ĐIỂN

HỌC ĐÀN PIANO CỔ ĐIỂN

Thông tin tóm tắt

Có biết bao nhiêu là lí do để mọi người quan tâm, học đàn Piano. Piano là một nhạc cụ tuyệt vời với âm thanh duyên dáng, sâu sắc. Piano còn giúp phát triển não bộ và có tác dụng trị liệu những căng thẳng, nỗi buồn, những bài được đánh bằng piano có tác dụng “giải sầu” rất tuyệt vời.

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN PIANO CỔ ĐIỂN

Có biết bao nhiêu là lí do để mọi người quan tâm, học đàn Piano. Piano là một nhạc cụ tuyệt vời với âm thanh duyên dáng, sâu sắc. Piano còn giúp phát triển não bộ và có tác dụng trị liệu những căng thẳng, nỗi buồn, những bài được đánh bằng piano có tác dụng “giải sầu” rất tuyệt vời.

Piano nổi bật hơn bất kì nhạc cụ nào khác là do có thể chơi nhiều nốt cùng lúc, đó chính là hợp âm. Không giống với Flute, Violin, Piano có thể trở thành một nhạc cụ solo tuyệt vời. Piano còn hòa hợp dễ dàng với bất kì loại nhạc cụ nào khác.

Bạn cho dù là người hướng nội hay hướng ngoại thì Piano là một nhạc cụ tuyệt vời dành riêng cho bạn. Khi dùng nhạc cụ hơi như Flute hay Tuba, thì bạn sẽ không thể hát, còn với piano thì tiếng đàn chừa chỗ cho bạn hay người hát thể hiện giọng ca của mình, Piano cũng là nhạc cụ đệm hát tuyệt vời nhất. Khác với Violin về độ khó, bất cứ nốt nhạc trật tone đều khoog phải hoàn toàn cho nghệ sĩ biểu diễn. Nốt nhạc của piano đều được căng chỉnh chính xác, khó nhầm lẫn. Bạn hoàn toàn có thể luyện tập và đánh các bài nhạc yêu thích bất cứ trình độ của bạn ra sao.

HỌC ĐÀN PIANO CỔ ĐIỂN

Chơi đàn Piano còn phát triển sự khéo léo nhạy bén của bạn. Nhìn thì có vẻ rất đơn giản chỉ bấm các phím đàn, nhưng thật ra để chơi với sự chính xác cao, truyền cảm thì rất cần nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân. Đây là lí do duy nhất những nghệ sĩ piano không thể bị thay thế bởi máy tính. Việc đánh đàn piano thật sự rất phức tạp không như vừa vỗ trán vừa xoa bụng, nếu bạn có thể làm được thì đây là món quà vô giá.

Âm nhạc là hoạt động mang tính xã hội, cũng như thành phần quan trọng trong cuộc sống, món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi người chúng ta, thiếu nó thì cuộc sống sẽ quá tẻ nhạt. Đánh đàn là hành động thể hiện của âm nhạc, là hình ảnh truyền thống của các dịp xum họp gia đình, giáng sinh, năm mới. Và chính hình dáng của đàn piano cũng mang vẻ đẹp cuốn hút, sự lôi cuốn mọi người. Và cũng là nơi mà những kí ức ngọt ngào được giữ lại.

Trẻ em được học đàn có xu hướng thành công trên con đường học tập hơn các trẻ em không học đàn. Kĩ năng về toán học, ngôn ngữ ..v.v.. cũng được phát triển bên cạnh các năng khiếu về nghệ thuật, âm nhạc. Ở một số nơi trên thế giới, rất nhiều trường học bắt đầu khuyến khích học sinh học piano (ở Alberta, Canada, khi thi đậu kì thi piano ở các lớp 6, 7, 8 tương đương với 15 tín chỉ cho cả 3 lớp học. Trên tương quan so sánh rằng 1 học sinh chỉ cần 100 tín chỉ để tốt nghiệp, thì số tín chỉ cho piano chiếm một phần không nhỏ).

Khả năng chơi đàn và thể hiện bản thân với nhạc cụ âm nhạc là một món quà cho sức khỏe và tinh thần. Căng thẳng phiền muộn sẽ tan biến. Piano là nhạc cụ luôn chờ đợi bạn sẽ chút hết nỗi òng và là một người bạn đồng hành kiên trì và thông cảm. Hãy để âm nhạc nói chung và piano nói riêng giải tỏa cho bạn nhá. Còn chần chờ gì nữa, Hãy đăng kí học Piano nào.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại