HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • GIA SƯ - DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

GIA SƯ - DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

ĐỂ HỌC ĐÀN PIANO:

  • Thông tin chi tiết

GIA SƯ - DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

ĐỂ HỌC ĐÀN PIANO:

 

ĐỒI VỚI TRẺ EM

Đối với trẻ em thì cần biết đọc biết viết để các em có thể nhận dạng được mặt chử giúp cho các em tiếp thu bài được tốt hơn và từ đó việc học đàn và dạy đàn Piano sẽ hiệu quả hơn.

 

Tuy nhiên trong thực tế cũng có một số em chưa biết chữ mà khả năng đánh đàn rất tốt do có người động viên, quan tâm đúng mức từ cha mẹ.

 

ĐỒI VỚI NGƯỜI LỚN:

Đối với người lớn thì cần sự quyết tâm và thời gian luyện tập nhiều hơn. Dù ở tuổi nào các bạn cũng có thể học được Piano nếu bạn có quyết tâm và nhắm vào mục tiêu giải trí, giảm căng thẳng, lo âu sau những giờ làm việc mêt nhọc. Hy vọng tiếng đàn Piano sẽ là người bạn tâm giao giúp các bạn có được một sự cân bằng lý tưởng giữa công việc và cuộc sống gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Phụ huynh cần phối hợp với giáo viên bằng cách nhắc nhở, động viên con em mình tập đàn Piano mỗi ngày, khi tập đàn phải thật sự tập trung nhất là đối với các bé trai hiếu động. Động viên các cháu bằng những lời khen, những buổi đi chơi hoặc những món quà nhỏ để công nhận sự nổ lực của các cháu. Thường xuyên giải thích cho các cháu về vai trò của âm nhạc trong học tập, trong cuộc sống, trong gia đình và trong các hoạt động xã hội...

 

Thường xuyên xem Video Clip  để biết được sự tiến bộ của các học viên

Ngoài ra phụ huynh cũng nên dành những thì giờ quý báu lúc rảnh rổi hoặc cuối tuần cho các cháu đi xem biểu diễn Piano hay âm nhạc nói chung (trong nhà biểu diễn, Nhà hát TP, ca đoàn Nhà thờ, biểu diễn ngoài trời) để động viên tinh thần học hỏi của các cháu. Học đàn là một quá trình lâu dài đòi hỏi Lòng Kiên trì, đam mê, quyết tâm và tính kỷ luật cao độ của mỗi học viên.

 

Đối với những học viên có định hướng học Piano một cách BÀI TẬP

 

Méthode Rose (căn bản)

Piano Pieces for Children *

Essor, Czerny Op.599, Czerny Op. 261 và CL Hanon hoặc Le Deliateur

Les classiques Favoris du Piano.

 

Các tác phẩm khác theo yêu câu và sở thích của học viên: Secret, Song of a secret Garden, Pirates of the Carribbean, Richard Clayderman...nghiệp , các bạn có thể liên hệ Các Trường Đào tạo Âm nhạc chính quy trong nước hoặc nước ngoài.

GIA SƯ - DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

 

Song song với các giáo trình trên, giáo viên có thể dạy kèm một số tác phẩm nổi tiếng, thông dụng thuộc các Thể loại như Nhạc Trẻ, Nhạc Giáng Sinh (nghe Audio), Nhạc Cổ Điển...giúp cho học viên có thể góp vui trong những buổi họp mặt, liên hoan trong gia đình hoặc với bạn bè. Điều quan trọng là học viên và giáo viên nên bám sát theo những bài tập trong các giáo trình trên vì đó là cơ sở để Luyện những bài tập khó sau này.

 

Đối với một số học viên không có nhiều thời gian học, các bạn có thể học một số tác phẩm mà mình yêu thích sau khi học phần cơ bản để có thể nhận dạng được các nốt nhạc và đã hiểu cơ bản về Nhạc lý.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại