HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN PIANO NHANH CHÓNG

HỌC ĐÀN PIANO NHANH CHÓNG

Thông tin tóm tắt

“Học đàn Piano nhanh” là nguyện vọng của biết bao nhiêu bạn trẻ khi mới tìm hiểu về nhạc cụ này. Nhưng thực tế với đàn Piano thì bạn không thể chọn cách học cực nhanh để biết chơi đàn và biểu diễn.

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN PIANO NHANH CHÓNG

Học đàn Piano nhanh” là nguyện vọng của biết bao nhiêu bạn trẻ khi mới tìm hiểu về nhạc cụ này. Nhưng thực tế với đàn Piano thì bạn không thể chọn cách học cực nhanh để biết chơi đàn và biểu diễn.

HỌC ĐÀN PIANO NHANH CHÓNG

Bởi với Piano - “học sâu” quan trọng hơn là “học nhanh” rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có một vài mẹo nhỏ để giúp bạn học đàn Piano đơn giản hơn, tiếp cận gần hơn với giai đoạn tìm hiểu sâu về “ông hoàng nhạc cụ”.

 

 * Bước 1: Hãy đặt ra mục tiêu cho từng buổi học:

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua lời khuyên: “Để thành công, hãy đặt ra những mục tiêu cho cuộc đời mình”. Tuy điều chúng tôi muốn nói ở đây không phải mục tiêu lớn cho cuộc đời nhưng những mục tiêu nhỏ dành riêng cho đam mê về Piano sẽ giúp bạn chinh phục thử thách dễ dàng hơn bạn nghĩ.

 

Đã bao giờ bạn phải đi trong bóng tối chưa nhỉ? Bạn cảm thấy thế nào? Có dễ dàng không? Lúc đó, hẳn bạn chỉ ước có một chút ánh sáng để nhìn rõ hơn phải không? Học đàn Piano cũng vậy, nếu bạn không có mục tiêu cũng chẳng khác gì người đi trong bóng tối, mất phương hướng và không thể biết được khi nào mình sẽ đi đến đích. Mục tiêu như là ngọn hải đăng giúp cho người thủy thủ có thể phân biệt được đất liền ở đâu khi phải lênh đênh trên biển. Nó chính là chiếc phao cứu sinh và bùa hộ mệnh cho những người dân biển.

 

Có một mục tiêu rõ ràng mỗi khi bạn bắt đầu bài học Piano sẽ giúp bạn chú tâm hơn để hoàn thành những gì mình đã đặt ra. Một mục tiêu rõ ràng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, bạn sẽ biết được với bài học này bạn mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành: 15 phút, 20 phút hay lâu hơn.. ?  Sau đó, khi đã đạt được mục tiêu đề ra, bạn nên đặt ra mục tiêu tiếp theo cho bài học mới vào hôm sau hoặc hôm sau nữa.

 

 * Bước 2: Mỗi ngày chơi một ít và duy trì mức độ liên tục:

Hãy duy trì việc thực hành trong vòng năm ngày, và nên luyện tập cho nhuyễn phần này trong vòng 1 ngày trước khi bạn chuyển sang bài học tiếp theo. Thậm chí bạn chỉ nên dành 15 phút mỗi ngày cho việc tập luyện thôi cũng đã mang lại cho bạn nhiều lợi ích về cơ bắp và trí nhớ hơn so với 2 giờ mỗi tuần. Hãy duy trì phương pháp học piano này như một thói quen, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về sự khác biệt mà bạn đã tạo nên.

 

Việc thực hành trong thời gian ngắn nhưng điều độ có thể mang lại cho bạn sự thành công thiết thực hơn so với khi bạn chơi nhạc theo khoảng thời gian dài. Hãy tự tạo cho mình mục đích phải đạt được, dù cho đó chỉ là những mục tiêu nhỏ, như khi chia một thang âm cho từng ngón tay, và sau đó chơi toàn bộ các ngón tay vừa được chia một cách chậm rãi và mượt mà.

 

Ngày nay, với những tính năng sáng tạo của digital piano, có rất nhiều phương pháp học piano giúp cải thiện từ thời gian thực hành đến khả năng chơi nhạc, kể cả những tay chơi nhạc chuyên nghiệp nhất.

 

 * Bước 3: Nghe và phân tích bài biểu diễn của bạn với headphones:

Nếu bạn là một tay chơi nhạc chuyên nghiệp, bạn nên tìm cho mình một khoảng không lặng lẽ để chơi. Hãy sử dụng tai nghe với digital piano, sẽ tập trung vào sự chú ý của bạn cũng như giúp bạn nhận ra vấn đề kỹ thuật trong bài biểu diễn của bạn. Chúng sẽ giúp bạn không làm phiền gia đình, hàng xóm khi bạn chơi hàng trăm lần!

 

Thông thường, digital piano có hai jack cắm tai nghe, vì vậy giáo viên của bạn cũng có thể nghe bài biểu diễn của bạn một cách chi tiết và cụ thể hơn.

 

 * Bước 4: Tìm hiểu cách để chơi hợp âm cơ bản:

Nếu bạn có thể học các hợp âm cơ bản đầu tiên trước khi chơi điệu cổ điển, bạn sẽ có một chặng đường dài phía trước. Đa số bản nhạc Piano phổ biến nhất đều dựa trên những hợp âm đơn giản và nếu bạn có thể làm chủ nó thì bạn sẽ chơi được rất nhiều bản nhạc nổi tiếng mà bạn muốn.

 

Đó là một số kinh nghiệm mà TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ học được cách học đàn Piano nhanh chóng.

 

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại