HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • GIA SƯ PIANO - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

GIA SƯ PIANO - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Thông tin tóm tắt

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.- Những cây đàn hay những bài hát hay là niềm vui và thích thú, đam mê đối với bạn? Bạn muốn hát một bài hát nào đó mà bạn thích và tự chính tay đàn bạn vừa đàn?

  • Thông tin chi tiết

GIA SƯ PIANO - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

*** Nhận gia sư đàn tại các quận:

 

Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

 

- Những cây đàn hay những bài hát hay là niềm vui và thích thú, đam mê đối với bạn? Bạn muốn hát một bài hát nào đó mà bạn thích và tự chính tay đàn bạn vừa đàn?

 

-  Nhưng bạn chưa có chuyên môn về âm nhạc và không biết bắt đầu như thế nào để có thể đánh đàn? Tất cả những điều bạn đang trăn trở sẽ được TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giải thích tận tình nếu muốn.

GIA SƯ PIANO - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

 

 - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi ngoài việc tư vấn miễn phí còn có thể hướng dẫn cho bạn chọn những gia sư đàn PIANO giỏi nhất, giúp bạn thỏa mãn niềm thích thú, đam mê của mình.

 

- Trung tâm gia sư của chúng tôi ngoài việc cung cấp những gia sư uy tín, chất lượng cho tất cả các môn học ở nhà trường thì chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên, sinh viên là gia sư giỏi, nhiệt tình với các môn năng khiếu như gia sư dạy đàn tại nhà (violon,  piano, organ, guitar ), hát ( luyện chuẩn về thanh nhạc,…), thể dục thể thao,...

 

- Với mục tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu tìm gia sư tại nhà tất cả các môn học theo yêu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên, ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu về gia sư cho các bộ môn năng khiếu với phương châm uy tín, chất lượng là hàng đầu.

 

- Đội ngũ giáo viên, sinh viên là gia sư dạy đàn đã được trung tâm gia chúng tôi tập hợp lại từ các trường năng khiếu có uy tín hàng đầu, các trung tâm đào tạo nghệ thuật - thẩm mỹ, để giúp các học viên thỏa mãn niềm thích thú, đam mê một cách hiệu quả nhất và trong thời gian ngắn nhất.

GIA SƯ PIANO - TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

 - Về gia sư tại nhà môn học đàn, trung tâm chúng tôi hiện đang có những gia sư đàn như sau:

 

o Gia sư đàn violon

 

o Gia sư đàn piano

 

o Gia sư đàn organ

 

o Gia sư đàn guitar

 

o Gia sư đàn tranh

 

- Đội ngũ giáo viên, sinh viên là gia sư dạy đàn tận tình sẽ giúp các bạn học đàn theo nhu cầu của bạn, từ cơ bản nhất đến nâng cao thêm.

 

- Gia sư chúng tôi dạy đàn theo phương pháp học lý thuyết kết hợp với thực hành một cách logic, khoa học nhằm giúp bạn nắm vững được những bước gì cơ bản nhất về đàn và dần đến mức độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

 

- Gia sư dạy đàn piano, gia sư dạy đàn organ, hoặc gia sư dạy đàn guitar đều có chung một phương châm là giảng dạy khoa học cộng thêm gia sư sẽ truyền cảm hứng âm nhạc nên làm cho bạn đam mê hơn với môn học này, lúc đó bạn dễ dàng tiếp thu trong việc học hơn.

 

- Chỉ cần bạn có thích thú,đam mê, tính chịu khó, cộng với một ít năng khiếu và sự giúp đỡ tận tình từ gia sư của chúng tôi thì hiển nhiên bạn sẽ có thể sử dụng đàn một cách dễ dàng và những bản nhạc từ chính tay bạn đàn ra sẽ là những thứ âm thanh làm cho bạn cảm thấy yêu đời hơn, trẻ hơn, thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại