HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nên nhờ ai chọn mua đàn Piano?

Nên nhờ ai chọn mua đàn Piano?

Thông tin tóm tắt

Không chỉ ngoài việc chọn mua đàn piano, mà khi mua bất kì loại nhạc cụ nào, hay sản phẩm nào mà chúng ta không rõ, không có kiến thức về chuyên môn, thì đều không thể tránh khỏi việc phân vân nên nhờ ai chọn mua?

  • Thông tin chi tiết

Không chỉ ngoài việc chọn mua đàn piano, mà khi mua bất kì loại nhạc cụ nào, hay sản phẩm nào mà chúng ta không rõ, không có kiến thức về chuyên môn, thì đều không thể tránh khỏi việc phân vân nên nhờ ai chọn mua?

Mua đàn piano hay mua bất kì loại nhạc cụ nào dù mới hay cũ cũng đều là khoản đầu tư trí tuệ, tinh thần. Nếu nói về kinh tế, có một số sản phẩm trị giá vài triệu nhưng cũng có sản phẩm vài chục triệu, thậm chí có cây piano lên đến vài trăm triệu, và loại đàn Piano cao cấp có giá lên đến hàng tỉ đồng.

Nên nhờ ai chọn mua đàn Piano?

Piano Kawairx_3

Nếu không có kinh nghiệm chọn đàn bạn sẽ nhờ ai tư vấn giúp? Có thể là Giáo viên dạy đàn, Chuyên viên kỹ thuật, Thợ sửa chữa, Bạn bè. Người có kinh nghiệm chơi nhạc lâu năm hay nhân viên tư vấn bán hàng đàn… Bạn có thể tin tưởng vào ai trong danh sách những người này.

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên chính xác là nên nhờ đến ai tư vấn chọn mua đàn, vì có thể ngay cả bạn cũng không thể biết họ có tốt hay không. Thông thường việc chọn đàn các phụ huynh thường hay nghĩ đến những giáo viên chơi được đàn sẽ biết chọn đàn tốt và giáo viên có kinh nghiệm sẽ giúp con bạn chọn được một cây đàn phù hợp. Điều này, chúng ta cần phải xem lại.

Trên thực tế các đại lý giáo viên, bán nhạc cụ, kỹ thuật viên, và ngay cả các nghệ sĩ chơi nhạc có kinh nghiệm thường không có đồng quan điểm nhận định về chất lượng của các loại nhạc cụ. Điểm mẫu chốt trong 1 cây đàn cũng như ô tô, dù mới hay qua sử dụng thì tốt nhất là bạn phải biết những gì mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể nhờ tư vấn về kỹ năng chọn đàn, chất lượng âm thanh, giá đàn, hãng đàn … yêu cầu sự giúp đỡ của một người am hiểu mà bạn cảm thấy tin tưởng. Nhưng bạn cũng không nên giao phó toàn bộ quyết định mua đàn cho người khác. Hãy lọc ra tư vấn và ý tưởng chọn đàn của từng người để xem nó có phù hợp với bạn hay không hoặc làm theo những gợi ý sau:

Trước khi mua đàn, bạn nên tham khảo trên các trang web của các công ty về nhạc cụ. Ở bước này, bạn cần nên xác định trước là đàn bạn mua là dòng nào, giá đàn khoảng bao nhiêu. Có thời gian bạn nên xem chi tiết các thông tin về đàn và so sánh giá đối với nhiều cửa hàng khác nhau.

Sau khi đã tham khảo trên các trang web, bạn đến ngay cửa hàng nhạc cụ uy tín. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên bán đàn piano là bạn đang muốn mua loại đàn nào, tầm giá bao nhiêu, họ sẽ tư vấn và hướng bạn đến đúng dòng sản phẩm đó, tránh những trường hợp lòng vòng mất thời gian. Sau khi được tư vấn về các vấn đề kĩ thuật, bạn nhờ họ trực tiếp chơi một bài nhạc để bạn nhận xét về âm điệu. Lúc đó bạn chỉ cần đưa ra quyết định là có nên mua hay là không mua mà thôi. Nếu giá cả hợp lí, các vấn đề kĩ thuật tốt và âm thanh hay thì cũng không có gì để suy nghĩ nữa.

Ở đây, một số người sẽ có tâm lí là nhân viên chỉ lừa mình để bán được hàng. Điều này sai với thị trường nhạc cụ đang cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Tất cả các thương hiệu nhạc cụ, cửa hàng bán nhạc cụ chỉ tồn tại được lâu dài được khi sản phẩm họ bán ra đúng giá và đúng chất lượng. Không những thế, việc bảo hành và bảo trì tốt là điểm mấu chốt để giữ chân khách lâu dài. Với nhạc cụ đôi khi giá lên đến mấy trăm triệu và thời gian bảo hành cho đàn lâu dài thì chẳng cửa hàng nào dám để nhân viên lừa bạn để bán được đàn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của những công ty. Và những cửa hàng bán nhạc cụ uy tín chắc chắn hiểu rõ về điều này, không đời nào họ đánh đổi cây đàn chất lượng kém với uy tín lâu dài của họ.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Piano tại nhà. Với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các học viên có nhu cầu học đàn Piano tại nhà. Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn 

Website: http:daydanpiano.edu.vn

 
  • Thông tin cùng loại