HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • BÍ QUYẾT SỐ 2 - GIÚP TRẺ HỌC PIANO HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT SỐ 2 - GIÚP TRẺ HỌC PIANO HIỆU QUẢ

Thông tin tóm tắt

Bài viết trước, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chia sẻ về lợi ích của việc học piano cho trẻ, chắc hẳn các bạn đã biết bộ môn piano có vai trò quan trọng như thế nào đối với chúng ta và đặc biệt là với trẻ. Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn,các bậc cha mẹ về việc làm thế nào để giúp trẻ học piano một cách thích thú ,hào hứng và hiệu quả.

  • Thông tin chi tiết

BÍ QUYẾT SỐ 2 - GIÚP TRẺ HỌC PIANO HIỆU QUẢ

MẾN CHÀO CÁC BẠN!

Bài viết trước, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ chia sẻ  về lợi ích của việc học piano cho trẻ, chắc hẳn các bạn đã biết bộ môn piano có vai trò quan trọng như thế nào đối với chúng ta và đặc biệt là với trẻ. Trong bài viết này mình chia sẻ với các bạn,các bậc cha mẹ  về việc làm thế nào để giúp trẻ học piano một cách thích thú ,hào hứng và hiệu quả.

Dưới đây là các tiêu chí cơ bản nhất để trẻ học tập và thực hành tốt nhạc cụ piano.

1 . Đầu tiên là cần có một cây đàn piano ,bởi trẻ sẽ không tiến bộ nếu không luyện tập ở nhà. Nếu trẻ từ 3 tuổi -5 tuổi có thể học piano trên nền organ hoặc piano dành riêng cho bé độ tuổi đó (vì ở tuổi này cơ xương các ngón tay đang còn yếu,nên nếu sử dụng phím cứng sẽ ảnh hưởng tới ngón tay),từ 6 tuổi trở lên dùng piano điện hoặc cơ đều tốt.

2. Trước khi cho con học đàn piano, nên tìm hiểu và chọn trung tâm có giáo trình phù hợp cho từng độ tuổi, giáo trình đó phải tích hợp được những kiến thức căn bản,dễ học ,dễ hiểu ,màu sắc tươi để trẻ thích thú,không nhàm chán . Ở độ tuổi nhỏ, trẻ chưa thể ngồi tập trung trong thời gian dài,cần lồng ghép những bài hát để trẻ vừa đàn vừa hát, cùng các bạn trong lớp học vui vẻ chơi đàn.

BÍ QUYẾT SỐ 2 - GIÚP TRẺ HỌC PIANO HIỆU QUẢ

3. Chọn nơi có những giáo viên có kinh nghiệm sư phạm để truyền đạt cho trẻ một cách đơn giản ,dễ hiểu nhất, tâm huyết,yêu nghề và yêu trẻ.

4.Ngoài giờ học với thầy cô ,cha mẹ xếp cho con lịch học ở nhà ,có thể ngày 10-15 phút dành cho việc học đàn như vậy trẻ sẽ phát triển từng ngày , các ngón tay dẻo dai,cảm âm tốt,đọc nốt nhanh hơn ,bé sẽ rất vui  khi tới lớp đàn nhuần nhuyễn cho thầy cô và bạn bè cùng nghe,và cứ thế trẻ muốn đàn được nhiều bài hơn,hứng thú hơn khi học piano.

5.Cho trẻ tập nghe những những băng đĩa hoặc các chương trình biểu diễn piano  vừa giải trí vừa để trẻ luyện tai nghe.

6. Để  tham gia các buổi giao lưu trong lớp học và các chương trình biểu diễn để trẻ thực hành ,đồng thời luyện kỹ năng tự tin ,linh hoạt trong mọi tình huống,và thể hiện bản thân.Đây là điều quan trọng trong việc khích lệ ,chúc mừng cho những thành công của con mình.

Còn nhiều yếu tố nữa để hoc piano hiệu quả nhưng đây là những điều cơ bản hy vọng những chia sẻ này giúp  bậc cha mẹ áp dụng  cho con mình để học piano  tốt hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ mới.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại