HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐÀN PIANO TỐT

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐÀN PIANO TỐT

Thông tin tóm tắt

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu đàn Piano, vậy thì làm thế nào để chọn lựa được một cây đàn phù hợp với túi tiền và khả năng sử dụng của mình, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để giúp quý khách hàng chọn mua đàn Piano ưng ý với mình. Khi chọn đàn, bạn sẽ tập chung những tiêu chí như sau để có định hướng khi chọn mua cho mình một cây đàn Piano phù hợp.

  • Thông tin chi tiết

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐÀN PIANO TỐT

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu đàn Piano, vậy thì làm thế nào để chọn lựa được một cây đàn phù hợp với túi tiền và khả năng sử dụng của mình, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để giúp quý khách hàng chọn mua đàn Piano ưng ý với mình. Khi chọn đàn, bạn sẽ tập chung những tiêu chí như sau để có định hướng khi chọn mua cho mình một cây đàn Piano phù hợp.

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐÀN PIANO TỐT

1/ Nhu cầu sử dụng:

Với việc xác định rõ nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tối ưu được các chi phí trong trường hợp kinh phí đầu tư có giới hạn. Thông thường 80% đều là người mua lần đầu, và nhu cầu chính thường tập chung cho việc học Piano ở giai đoạn căn bản nên việc chọn một cây đàn phù hợp cũng không quá khó khăn.

Ngoài ra để mở rộng công năng, ngoài việc chơi đàn thì Piano cũng là một vật có thể làm hài hòa không gian trưng bày của bạn với các kiểu mẫu đàn khác nhau như màu đen, màu vẫn gỗ, đỏ cánh gián, chân thẳng hoặc chân cong.

 

 2/ Kinh phí đầu tư:

Hiện nay có trên 90% là Piano đã qua sử dụng, do ưu thế về giá, phẩm chất, và đặc biệt được sản xuất tại Nhật, Đức..v.v.  là những nước có lịch sử lâu đời về nghành sản xuất Piano cho toàn thế giới, theo đó các dòng đàn được sản xuất từ trước những năm 1990 được đánh giá khá cao bởi các chi tiết cấu tạo được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu gỗ tự nhiên khá cao.

So với các dòng đàn mới chính hãng từ Nhật giao động từ $12,000 – $20,000 USD trở lên (không bao gồm các dòng đàn mới giá rẻ của Trung Quốc), thì sự lựa chọn 1 cây đàn đã qua sử dụng với việc bỏ ra chỉ 10 – 12% về giá để mua 1 cây đàn từ 80 – 90% về chất lượng thì đây luôn là sự lựa chọn tinh tế nhất vào thời điểm bão giá như hiện nay.

 

 3/ Số Serial của đàn:

Số Serial thể hiện được năm sản xuất của cây đàn. Số Serial của 1 cây đàn càng lớn thì cây đàn đó được sản xuất càng gần thời điểm hiện tại (so sánh serial của các cây đàn khác cùng hãng sản xuất).

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng sản xuất gần đây không có nghĩa là cây đàn mới hơn. Việc cây đàn còn mới hay cũ còn phụ thuộc vào người sử dụng cũ và tần suất sử dụng. Một người sử dụng biết giữ gìn thì cây đàn sẽ mới; cây đàn đã được sử dụng tại các trường học, trung tâm âm nhạc sẽ có tần suất sử dụng cao thì độ hao mòn sẽ cao hơn. Chính vì vậy, phải xem xét đầy đủ các chi tiết của đàn chứ không chỉ đơn thuần nhìn vào số Serial.

 

 4/ Bàn phím (keyboard):

Rạn nứt là vết thương quan trọng của bản phát âm, làm âm thanh không thể vang được. Trụ chống làm bằng gỗ vững chắc, ta nên xem có bị mốc bám không.

Nắm bàn phím bằng ngón trỏ và ngón cái, lắc qua phải qua trái, chuyển động một đôi chút là bình thường. Trường hợp chuyển động thành cụm nhiều là do nỉ (nỉ ngăn chặn tạp âm) ở dưới mặt bàn phím đã mòn và cần phải được thay dán mới lại.

 

 5/ Bản phát âm (sound-board) và trụ chống:

Việc xem mặt sau của Piano rất cần thiết. Bản phát âm vì trải qua nhiều năm nên thường chuyển thành màu đỏ. Đàn cũ thì không cần phải xem màu, mà nên xem có rạn nứt hay không.

 

Đó là một số kinh nghiệm mà TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ chọn được cho bản thân một chiếc đàn Piano ưng ý để có thể đánh ra những nốt nhạc tinh tế nhất.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại