HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỆM ĐÀN PIANO CHO BÀI HÁT NHẠC NHẸ

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỆM ĐÀN PIANO CHO BÀI HÁT NHẠC NHẸ

Thông tin tóm tắt

Nay, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm về cách lấy cung và đệm đàn piano cho một bài hát nhẹ nhàng du dương. Thì học cái gì cũng cần có kinh nghiệm, phương pháp và cách thức khác nhau, kể cả Piano. Và với trình độ chuyên môn, chất lượng của giáo viên dạy đàn piano của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn sang sẻ một số bí kíp cho các bạn muốn theo đuổi piano để tham khảo và rút kinh nghiệm khi mắc sai lầm.

  • Thông tin chi tiết

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỆM ĐÀN PIANO CHO BÀI HÁT NHẠC NHẸ

Nay, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm về cách lấy cung và đệm đàn piano cho một bài hát nhẹ nhàng du dương. Thì học cái gì cũng cần có kinh nghiệm, phương pháp và cách thức khác nhau, kể cả Piano. Và với trình độ chuyên  môn, chất lượng của giáo viên dạy đàn piano của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn sang sẻ một số bí kíp cho các bạn muốn theo đuổi piano để tham khảo và rút kinh nghiệm khi mắc sai lầm.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỆM ĐÀN PIANO CHO BÀI HÁT NHẠC NHẸ

Nhiều người giỏi nhưng chắc hẳn gì xuất thân trong các nhạc viện, trường nhạc. Chỉ cần trong long bạn có quyết tâm, đam mê, kiên trì thì mọi thứ sẽ theo ý của bạn.

Để đệm hát cho những người hát với bài hát quen thuộc thì quá dễ dàng. Nhưng cách đệm, phong cách đều sẽ khác nhau dựa vào thể loại, dòng nhạc, và tùy hứng nữa. Piano thì nổi trội và tốt nhất đối với các bản nhạc du dương nhẹ nhàng

Thường thấy thì các nhạc công hay đệm piano cho người lạ hát thì chưa bao giờ biết về bài hát đó cũng như có thể chưa từng nghe. Thì đầu tiên hãy kêu người hát, hát cho bạn nghe đoạn đầu bài hát hoặc đoạn cuối bài hát và sau đó thì bạn cố gắng bắt tone theo giọng đó. Với kinh nghiệm thì con trai thường là: Em, Dm, C. Còn con gái thì Am, Gm, Bm. Nếu có những bài dành cho song ca thì hãy đệm them tone của nữ. Và trong 3 hợp âm thì các bạn phải mau chóng “dò” ra tone chính của bài hát. Tuy nhiên, bạn cần phải nghe nhiều để dễ dàng bắt được tone, vì một số người hát ở những tone khó chơi, khó đoán :C#m, B,Eb… thì có kinh nghiệm chắc chắc các bạn àm được. Còn không quen, các bạn tìm cách điều chỉnh như hạ/tăng cung.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỆM ĐÀN PIANO CHO BÀI HÁT NHẠC NHẸ

Sau khi nghe và xác định tone thì các bạn bước tiếp tới Intro. Nếu một bài bạn không biết thì chắc chắn bạn phải tự “chế” rồi ^^ nhưng bạn chế theo cách của bạn mà phải tôn trọng quy tắc 1-4-5 cho người hát dễ vô. Nếu là loại nahcj nhẹ, chơi piano thì phần này càng phải làm tốt.

Nếu làm được các phần trên (lấy tone và intro) thì phần cuối cùng đó à đệm đàn trong hát. Không nên đánh quá nhiều và to để tránh lấn át tiếng người hát. Quan trọng là phải đánh đúng & trúng như bài viết trước Trung tâm đề cập.

Tiếp theo thì bạn nên tham khảo bài : http://daydanpiano.edu.vn/san-pham-1126/nhung-luu-y-piano-dem-hat.html (NHỮNG LƯU Ý - PIANO ĐỆM HÁT)

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ cung cấp nhẫn giáo viên chất lượng, tài năng, có phương pháp sư phạm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường nhạc, nhạc viện lớn trong nước, và giáo viên đều tận tâm tận tình với học viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để them thông tin chi tiết và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất có thể, với chi phí tiết kiệm và thời gian linh động do học viên tự sắp xếp.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại