HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Có nên cho bé trai học đàn Piano hay không?

Có nên cho bé trai học đàn Piano hay không?

Thông tin tóm tắt

Một số lời khuyên hữu ích khi bạn cần tham khảo khi muốn cho bé trai học đàn Piano

  • Thông tin chi tiết

Một số lời khuyên hữu ích khi bạn cần tham khảo khi muốn cho bé trai học đàn Piano. 

Giữa việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc qua tiếng đàn Piano và việc học hoàn toàn khác nhau. Bạn cần tìm hiểu liệu bé có thích học đàn Piano hay không? Tự học ở nhà hay tại trung tâm? Hoặc phương pháp giảng dạy cho bé tiếp thu tốt nhất. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ hơn việc cho bé học đàn Piano.

Có nên cho bé trai học đàn Piano hay không?

Chắc chắn rằng bé đã phân biệt được bên trái và phải

Thực tế bé có thể chơi đàn piano bằng cả hai tay nhưng nếu bé phân biệt được bên trái và bên phải sẽ rất tốt. Bởi trong quá trình học đàn bé sẽ nhận thức được âm thanh ở mỗi bên khác nhau rất có lợi để bé học nâng cao kĩ năng mới vào bàn phím.

Bé có thích chiếc đàn piano hay không?  Điều này rất quan trọng. Bởi mỗi người sẽ có sở thích riêng của mình và mỗi bé lại có tính cách khác nhau có thể hiếu động, tinh nghịch nhưng có thể lại trầm. Do đó, bạn nên dành chút thời gian hỏi hoặc thăm dò ý kiến của con. Nếu như bé thực sự thích thú thì nên chọn học đàn piano.

Hơn nữa, với độ tuổi của bé đang phát triển trí tuệ và khá tò mò những cái mới. Nhưng cũng cần ở sự tự chủ động của trẻ bạn đừng quá éo buộc bé phải chọn theo ý của mình. Và điều này cang khiến cho bé cảm thấy khó chịu, bức bối có học những cái không thích thì cũng trở về con số 0.

Tham khảo ý kiến của bé để chọn được đàn phù hợp: Có thể bé chưa hiểu về cấu tạo của nhạc cụ nên thường cuốn hút bởi vẻ bên ngoài. Bạn cũng có thể dựa theo đó để chọn đàn cho bé. Một cách nữa hãy để bé tự ngồi vào đánh thử từng phím đàn bởi các loại khác nhau sẽ có âm thanh khác và sống động riêng. Chính vì thế, bé sẽ cảm nhận trực tiếp bằng giác quan của mình và đưa ra quyết định lựa chọn để mua đàn.

Nên để trẻ chơi xung quanh cây đàn trước khi bắt đầu học: Có thể bé hơi hiếu động và khá tò mò về chiếc đàn. vì thế, đây cũng là cách để bạn giới thiệu đàn piano đến với bé hơn nữa tạo cảm giác quen thuộc và sự tự tin khi mới tiếp xúc chơi đàn piano.

Tìm một trung tâm dạy đàn Piano uy tín: Các bé nhỏ nên học kèm với giáo viên để đạt được chất lượng tốt nhất. Vì lứa tuổi nhỏ các bé chưa ý thức được việc học nên việc dạy kèm và hiểu tâm lý trẻ là điều cần thiết. Phụ huynh chọn giáo viên dạy cho con tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=piano

Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Piano tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy đàn Piano tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn 

Website: http:daydanpiano.edu.vn

 

  • Thông tin cùng loại