HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • DẠY KÈM PIANO TẠI NHÀ

DẠY KÈM PIANO TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Bạn muốn học Piano mà không có thời gian để đến các trường, lớp học? Bạn muốn chơi các bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, lãng mạn trên đàn Piano mà không biêt bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm gia sư nhưng lo lắng về giá cả kèm chất lượng?

  • Thông tin chi tiết

DẠY KÈM PIANO TẠI NHÀ

Bạn muốn học Piano mà không có thời gian để đến các trường, lớp học?  Bạn muốn chơi các bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, lãng mạn trên đàn Piano mà không biêt bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm gia sư nhưng lo lắng về giá cả kèm chất lượng?


 


TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn. Hiện nay TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với dàn giảng viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, chất lượng,… sẽ hỗ trợ các bạn về việc học Piano, ngoài ra còn có Organ, Guitar, Violin, Ukulele, trống Cajon,… tại các quận : Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Các quận tại Hà Nội.

 

***Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên

-Sau 2 buổi, nếu không hài long về giáo viên đang giảng, học viên được đổi giáo viên và không mất khản học phí nào.

-Còn nếu sau 2 buổi học, học viên hài long về giáo viên và tiếp tục học thì học phí được tính từ buổi đầu tiên.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: www.giatrutainangtre.vn 

  • Thông tin cùng loại