HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • BẢO QUẢN BÀN PHÍM ĐÀN PIANO

BẢO QUẢN BÀN PHÍM ĐÀN PIANO

Thông tin tóm tắt

Phím đàn piano sẽ được bền bĩ và tốt nhất có thể theo năm tháng sử dụng dài lâu nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo quản nó một cách hợp lí.

  • Thông tin chi tiết

BẢO QUẢN BÀN PHÍM ĐÀN PIANO

Phím đàn piano sẽ được bền bĩ và tốt nhất có thể theo năm tháng sử dụng dài lâu nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo quản nó một cách hợp lí.

 

Mồ hôi tay và da dầu là yếu tố thuận lợi “giúp” cho bụi và bẩn bám lại trên bề mặt của phím dễ dàng hơn, đặc biệt những phím thường xuyên được sử dụng. Lớp bóng trên bề mặt phím đàn bị mờ dần, Bên cạnh đó, sử dụng lâu năm sẽ làm cho phím dễ khô cứng. Vậy, làm thế nào để bảo quản và chăm sóc phím đàn – một bộ phận quan trọng trong cây đàn piano thân yêu của bạn – được bền bĩ và mới theo thời gian. Hãy tham khảo những hướng dẫn sau đây để duy trì phím đàn piano tốt nhất có thể

BẢO QUẢN BÀN PHÍM ĐÀN PIANO

 

Chăm sóc phím đàn piano như thế nào

 

Phím đàn piano

 

Trước khi sử dụng - đụng tới đàn piano, việc rửa tay sạch sẽ giúp bạn bảo quản cây đàn tốt hơn. Không vô tình vấy bẩn vào bàn phím.

 

Yêu và chăm sóc đàn piano, tuy nhiên, nên tránh dùng các hóa chất dùng cho đồ đạc trong nhà để đánh bóng phím đàn. Điều này có thể làm cho phím đàn có những vết trầy mờ hoặc những hạt li ti. Chỉ nên dùng đúng chất liệu cũng như keo con chó và keo con voi, keo dán sắt và keo dán gỗ khác nhau, cũng như dầu đánh bóng đàn piano gỗ khác với dầu đánh bóng vật dụng nhé!

 

Luôn dùng khăn mềm hoặc khăn giấy mềm để lau chùi đàn piano, cũng như phím đàn piano để tránh những trầy xước ngoài ý muốn, do cát lẫn trong khăn, hay những vật cứng vô tình cạ vào lớp sơn.

 

Bạn có thể sử dụng khăn hơi có độ ẩm một chút để lau chùi phím đàn. Tuy nhiên, chỉ nên lau trên mặt phím. Không nên lau ở 2 bên hông phím vì nước có thể thấm vào bên trong phím và làm phím đàn hư hỏng. Và nhớ là khăn có độ ẩm chứ không phải khăn ướt nhé!

 

Lau từng octave một và đợi cho khô trước khi lau phần kế tiếp.

 

Không nên dùng khăn có màu vì màu từ khăn có thể thẩm thấu vào phím đàn piano, đặc biệt là những phím trắng, làm ố phím.

 

Luôn luôn lau phím đen riêng, phím trắng riêng hoặc lau phím đen cuối cùng.

 

Đó là một số kinh nghiệm mà TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ học được cách học đàn Piano nhanh chóng.

 

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ với đội ngũ gia sư đàn Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Piano tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Piano và tìm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://daydanpiano.edu.vn

  • Thông tin cùng loại